Home Thể thao Madam Pang xin lỗi người hâm mộ Thái Lan và chúc mừng Việt Nam

Madam Pang xin lỗi người hâm mộ Thái Lan và chúc mừng Việt Nam

4 min read
0
0
736

Sau khi U23 Thái Lan thất bại 0-1 trước U23 Việt Nam ở chung kết, nữ trưởng đoàn Thái Lan Madam Pang đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Thái Lan.

Madam Pang đã xin lỗi người hâm mộ Thái Lan sau thất bại ở chung kết – Ảnh: Matichon

Trả lời phỏng vấn báo Matichon sau trận đấu, Madam Pang nói rằng: “Đừng vì thất bại ở trận đấu này mà đ.ánh mất hy vọng với bóng đá Thái Lan. Tôi xin thay mặt các cầu thủ U23 Thái Lan xin lỗi tất cả những c.ổ đ.ộng viên vì chúng tôi không thể giành huy chương vàng môn bóng đá.

Đó là một huy chương rất quan trọng mà tất cả mọi người đều muốn giành được. Nhưng các cầu thủ không đáng trách vì họ đã chiến đấu đến giây phút cuối cùng”.

Theo bà Madam Pang, Thái Lan đã chơi tốt khi cầm bóng hơn 60% nhưng đã thất bại với một pha đ.ánh đầu của đối thủ. Ngoài ra, nữ tỉ phú Thái Lan cũng khẳng định U23 Việt Nam đã có sự chuẩn bị tốt hơn cho giải đấu nhưng đó không phải là cái cớ để giải thích cho thất bại.

Madam Pang cho biết: “Việt Nam đã chuẩn bị đội hình tốt cho giải đấu nhưng tất cả điều đó không phải là cái cớ để đổ lỗi cho thất bại. Thất bại là thất bại. Xin chúc mừng Việt Nam và những khán giả đã đến chật kín sân”.

Sau SEA Games 31, Madam Pang và HLV Mano Polking sẽ bắt tay vào công tác chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á diễn ra tại Uzbekistan vào đầu tháng 6.

theo Tuổi Trẻ online

Load More In Thể thao

Leave a Reply

Check Also

Đô cử trẻ Việt Nam phá 3 kỷ lục thế giới

K’Dương xuất sắc phá 3 kỷ lục thanh thiếu niên thế giới hạng 55 kg nam tại giải cử t…