Home Giải trí Mai Phương nh.ập v.iện đ.iều tr.ị: ‘Mong phép màu đến với Phương’

Mai Phương nh.ập v.iện đ.iều tr.ị: ‘Mong phép màu đến với Phương’

10 min read
0
0
123

Trước th.ô.ng tin về t.ình tr.ạng s.ức kh.ỏe của Mai Phương, nhiều đồng ngh.iệp, ng.ười hâm mộ l.o l.ắng, gửi lời đ.ộng viên đến n.ữ diễn viên giàu nghị lực.


Khá.n giả mong m.uốn Mai Phương sớm h.ồi ph.ục để trở l.ại với nghệ thuật
Ảnh: TL

Th.ô.ng tin Mai Phương nh.ập v.iện t.iếp t.ục đ.iều tr.ị bệnh u.ng th.ư nh.ận được sự quan tâm của dư luận. Trên trang c.á nh.ân, Ốc Thanh Vân cho biết diễn viên Những thiên thần áo trắng đã nh.ập v.iện được b.a ngày vì bệnh tình có vài b.iểu h.iện kh.ô.ng t.ốt. Cô chia sẻ: “Mình biết mọi ng.ười l.o l.ắng, quan tâm. Nhưng ngay lúc này cá.ch giúp Phương t.ốt nhất là, đừng nói gì hết. Cả nhà cũng th.ô.ng cảm, đừng vào thăm, b.ệnh v.iện kh.ô.ng đồng ý”. Đồng thời Ốc Thanh Vân cho biết cá.c bá.c sĩ đang hội chẩn và tìm phương á.n đ.iều tr.ị t.ốt nhất nên chưa có k.ết l.uận cuối cùng.

Dưới b.ài viết của c.ô, nhiều bạn bè, đồng ngh.iệp b.ày tỏ sự l.o l.ắng dành cho Mai Phương. Đối với họ, dù n.ữ diễn viên sở hữu ngoại hình nhỏ bé song chính t.inh th.ần lạc quan, sự kiên cường chống chọi với bệnh tật là điều họ nể phục. Một số khá.n giả, đồng ngh.iệp tin rằng Mai Phương sẽ sớm h.ồi ph.ục s.ức kh.ỏe để có thể t.iếp t.ục trở l.ại với c.ô.ng việc nghệ thuật. Trịnh Kim Chi viết: “Rồi Phương sẽ kh.ô.ng sao, mong là như vậy. Nguyện cầu cho em”. Đào Vân Anh b.ày tỏ: “Chỉ còn biết mong phép màu đến với Phương”.

Khi hay tin diễn viên Những thiên thần áo trắng nh.ập v.iện để t.iếp t.ục đ.iều tr.ị bệnh, nhiều đồng ngh.iệp cũng dành lời đ.ộng viên đến c.ô. Hoa hậu Diễm Hương viết: “Cầu mong mọi sự an lành đến với chị Phương”. Tú Vi đ.ộng viên: “Sẽ ổn thôi mà, sẽ ổn thôi”. Hoàng Mèo chia sẻ: “Nghị lực lên nào c.ô bé”.

Đối với khá.n giả, Mai Phương là một nghệ sĩ tận tâm, hết m.ình với nghệ thuật. Vì vậy, khi nghe tin c.ô nh.ập v.iện, nhiều ng.ười kh.ô.ng gi.ấu được sự l.o l.ắng. Dưới b.ài viết của Ốc Thanh Vân, hàng trăm khá.n giả lên tiếng đ.ộng viên, cầu nguyện để giọng ca Tiếng dương cầm trong đêm sớm h.ồi ph.ục s.ức kh.ỏe. Cũng có kh.ô.ng ít khá.n giả b.ày tỏ sự nể phục trước nghị lực phi thường của c.ô diễn viên này.

Một tài khoản chia sẻ: “Em kh.ô.ng cầu gì hết, chỉ cầu chị Mai Phương sớm vượt qua. Cố lên chị, là ng.ười xa lạ nhưng sao m.ình đau nhói khi đọc tin”. Tài khoản khá.c viết: “Cố lên ng.ười ph.ụ n.ữ giàu nghị lực. Chỉ mong mọi điều t.ốt đẹp sẽ đến với em”. “Chúc em mau kh.ỏi bệnh, rất khâm phục nghị lực sống của em. Chắc ch.ắn sẽ t.ốt hơn”, một cư dân m.ạng chia sẻ. “Kh.ô.ng biết làm gì ngoài việc cầu nguyện cho em. Chỉ mong luôn nhìn thấy nụ cười của em”, fan viết.

Thạch Anh, theo Thanh Niên

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Thực tế khác xa kỳ vọng của Harry – Meghan

Harry – Meghan tuyên bố họ muốn theo đuổi một “vai trò tiến bộ mới” tron…