Home Thế giới Máy bay hãng Southwest lại bị vỡ kính cửa sổ khi bay

Máy bay hãng Southwest lại bị vỡ kính cửa sổ khi bay

6 min read
0
0
659

 Ông Tony Molinaro, phát ngôn viên của Cục Hàng không Liên bang Mỹ lên tiếng xác nhận không có ai bị thương và cho biết đang tiến hành điều tra vụ việc.

Các quan chức hàng không và Cục Hàng không Liên bang Mỹ cho biết máy bay của hãng hàng không Southwest Airlines lại tiếp tục phải hạ cánh khẩn cấp ở Cleveland hôm 2-5, sau khi cửa sổ của máy bay đột nhiên bị nứt khi máy bay mới bay được nữa hành trình, Bưu điện Hoa Nam buổi sáng đưa tin.

Rất may, không có ai bị thương. Đến giờ, vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao kính máy bay bỗng dưng bị nứt.

Máy bay hãng Southwest lại bị vỡ kính cửa sổ khi bay - ảnh 1

Hãng Southwest liên tục bị sự cố máy bay. Ảnh: Southwest Airlines

Chuyến bay của hãng Southwest, số hiệu 957, khởi hành từ sân bay quốc tế Chicago Midway đến sân bay quốc tế Newark Liberty, chở theo 76 hành khách. Sau khi phát hiện sự cố, cơ trưởng nhanh chóng cho máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cleveland-Hopkins vào lúc 11 giờ sáng để kiểm tra.

“Máy bay nhanh chóng được đưa đi bảo trì”- Brian Parrish, người phát ngôn của hãng Southwest cho biết.

Máy bay hãng Southwest lại bị vỡ kính cửa sổ khi bay - ảnh 2

Hình ảnh cửa kính máy bay của hãng Southwest bị nứt hôm 2-5. Ảnh: Twitter

Ông Tony Molinaro, phát ngôn viên của Cục Hàng không Liên bang Mỹ lên tiếng xác nhận không có ai bị thương, và cho biết tổ chức đang tiến hành điều tra vụ việc.

Sự cố diễn ra hôm 2-5 tiếp tục gây tổn hại đến uy tín của hãng hàng không Southwest sau sự cố nghiêm trọng hôm 17-4, sau khi chiếc máy bay số hiệu 737 cũng của hãng này bị cháy động cơ. Một phần của động cơ rơi ra, đập vào kính cửa sổ của máy bay, khiến một hành khách nữ tử vong, do bị hút ra ngoài. Đến hôm 18-4, hãng này cũng tiếp tục phải hạ cánh do bị chim đâm vào động cơ máy bay.

TÚ QUYÊN, PLO 

Load More In Thế giới

Leave a Reply

Check Also

Chuyến đi cuối cùng của bà Merkel trước cuộc bầu cử Đức

Mặc dù muốn tránh sự chú ý trước khi rút lui khỏi chính trường, Thủ tướng Merkel đã t-h.a-…