Home Đời sống Tố một CSGT Cà Mau đánh người: Đưa chân lên đạp

Tố một CSGT Cà Mau đánh người: Đưa chân lên đạp

8 min read
0
0
169

Công an tỉnh Cà Mau kết luận, một CSGT đã đưa chân lên đạp người dân chứ không dùng gót giày trấn vào ngược như trong đơn tố cáo.

Ngày 22/3/2018, Công an tỉnh Cà Mau đã có văn bản thông báo kết quả điều tra theo đơn thư tố cáo của anh Bùi Văn Giang (ngụ ấp Tấn Công, xã Tân Bằng, huyện Thới Bình) về việc bị một CSGT đánh.

Đêm 15/1, anh Giang chở vợ đi ăn uống với bạn. Trên đường về anh phát hiện CSGT đóng chốt kiểm tra nên dừng xe trên cầu Kênh 6, xã Tân Bằng.

“Cho vợ đứng coi xe, tôi đi lại chỗ CSGT cách cầu khoảng 200 m để xin mấy anh cho tôi dẫn bộ. CSGT không đồng ý, kiểm tra giấy tờ xe và đo nồng độ cồn. Tôi nói tôi xin dẫn bộ, các anh không cho thì thôi rồi gạt tay khiến một người ngã xuống ghế. Anh này ngồi dậy dùng giày đạp vào người tôi”, anh Giang kể.

Anh Giang kế lại sự việc (Anhr TPO).

Cơ quan chức năng xác định, CSGT liên quan đến đơn thư tố cáo của Giang là Đại úy Trần Hoàng Huy, cán bộ Đội CSGT – thanh tra, cơ động Công an huyện Thới Bình khi đó đang ngồi trên ghế cầm máy quay để ghi hình. Anh Giang tiến về phía Đại úy Huy nói lớn tiếng và dùng tay trái gạt tay phải (tay Đại úy Huy cầm máy quay) để xem bảng tên của Đại úy Huy.

Khi đó, Đại úy Huy giằng ngược lại quá đà, ngã nghiêng người về bên trái, tay trái chống xuống đất, tay phải cầm máy quay.

Tờ Giao thông trích thông báo của Công an tỉnh Cà Mau: “Do tinh thần bị kích động, mất bình tĩnh, liền sau đó đồng chí Huy trụ chân trái, chân phải đưa lên đạp vào vùng ngực của anh Giang, chứ đồng chí Huy không có dùng gót giầy trấn vào ngực như trong đơn nêu.

Còn về sai phạm của Đại úy Trần Hoàng Huy, Công an tỉnh Cà Mau sẽ xử lý nghiêm theo quy định của ngành công an”.

Trước đó, vào ngày 26/1, trao đổi với Tiền phong, Đại tá Trương Ngọc Danh, Phó giám đốc Công an tỉnh Cà Mau, giải thích: Lúc lực lượng làm nhiệm vụ lập biên bản anh Giang thì anh này có ý chống cự, xô ngã một CSGT. Khi cảnh sát giao thông ngã ngửa ra sau thì 2 chân giơ lên. Đúng lúc đó Giang nhào người tới thì trúng mũi giày của cảnh sát giao thông.

Trao đổi với PV, anh Giang không đồng tình với kết quả điều tra này. Theo anh Giang, vị CSGT khi đó đã đứng hẳn dậy và xông tới đạp vào ngực anh. Ngoài ra, anh Giang cũng đề nghị xử lý trách nhiệm Đội trưởng CSGT huyện Thới Bình vì để cấp dưới đánh người.

Liên Phương (Tổng hợp)

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Check Also

Tiệm vịt quay Sài Gòn bá.n vài trăm con mỗi ngày

40 năm qua, tiệm vịt quay ngang dốc cầu Bông, góc Đinh Tiên Hoàng – Trần Quang Khải …