Home Thể thao Mùa World Cup, đến khổ vì con trai mê bóng đá hơn người yêu

Mùa World Cup, đến khổ vì con trai mê bóng đá hơn người yêu

7 min read
0
0
111

Mùa World Cup vừa đến, chị em đã phát bực vì bị người yêu bỏ bê. Ăn đá bóng, ngủ bóng đá, vậy bạn gái để đâu?

Mua World Cup, den kho vi con trai me bong da hon nguoi yeu hinh anh 1

Đến mùa bóng đá, các chàng trai không thiết gì ăn uống chứ đừng nói bạn gái. Tin nhắn điện thoại, Facebook của chiến hữu thì kiểm tra liên tục còn bạn gái chính thức ra rìa. Thực ra, nhiều lúc, các chàng trai vẫn nhớ lịch hẹn hò đấy, nhưng 4 năm mới có World Cup một lần, cố… lơ đi để xem bóng vậy.

Mua World Cup, den kho vi con trai me bong da hon nguoi yeu hinh anh 2

“Đúng, hôm nay là cuối tuần nhưng có đến 2 trận. Thôi thì chờ anh khoảng một tháng nữa nhé”. Đã ngủ đến trưa vì đêm xem bóng đá thì chớ, giờ đi chơi cũng đừng có mơ.

Mua World Cup, den kho vi con trai me bong da hon nguoi yeu hinh anh 3

Các chàng luôn phàn nàn sao bạn gái nhiều mỹ phẩm thế, nào là kem lót, kem nền rồi lại kem che khuyết điểm. “Vậy thì tại sao lại tra tấn tôi bằng những penalty, phạt góc rồi lại đá luân lưu?”. Thật sự em không muốn nghe nữa, em không hiểu anh nói gì đâu!

Mua World Cup, den kho vi con trai me bong da hon nguoi yeu hinh anh 4

Mỗi lần muốn hẹn chàng đi ăn phải đặt lịch trước cả tuần vì ngoài người yêu, họ còn phải dành thời gian xem bóng. Nhiều lúc, các nàng phát bực chỉ vì đang vui vẻ thì người yêu hối về, hoặc có khi phũ phàng huỷ hẹn với mình để đi đá bóng luôn. Rốt cuộc, anh yêu em hay yêu bóng?

Mua World Cup, den kho vi con trai me bong da hon nguoi yeu hinh anh 5

Ăn ngủ với bóng đá, đến Facebook cũng tràn ngập hình cầu thủ. Nhiều lúc nhớ người yêu muốn vào trang cá nhân xem ảnh tí nhưng… vô nghĩa thực sự. Cũng không hiểu là Facebook bạn trai mình, hay của Messi, Ronaldo?

Mua World Cup, den kho vi con trai me bong da hon nguoi yeu hinh anh 6

Được cái trên sân bóng trông người yêu mình cũng phong độ, nam tính lắm. Sân cỏ vô tình là nơi hò hẹn nhiều nhất vì anh đi đâu, nàng nhất quyết theo đó.

Mua World Cup, den kho vi con trai me bong da hon nguoi yeu hinh anh 7

Đi theo cổ vũ nhiệt tình là thế, cuối cùng lại ra rìa vì người yêu bận “chén chú chén anh” với chiến hữu. Tôi vẫn còn sống sờ sờ và đang đứng kế bên anh đây này!

Mua World Cup, den kho vi con trai me bong da hon nguoi yeu hinh anh 8

Và em muốn hét lên để biết câu trả lời cuối cùng! Nhưng giận thì giận mà thương thì thương, đã trót yêu rồi, phải cố mà thích nghi thôi.

Thanh Nguyễn – Hoài Vỹ, Zing

Load More In Thể thao

Leave a Reply

Check Also

‘Họ có chửi, có đ.á.n.h, tôi vẫn là Hiệp Khùng của xóm trọ’

“Trước họ nói tôi khùng, phá giá vì cho thuê trọ giá 15.000 đồng. Sau vụ ch.á.y, có …