Home Thể thao Nam Anh Kiệt b.ị cá.ch chức vì video đ.ấm Nam Nguyên Khá.nh

Nam Anh Kiệt b.ị cá.ch chức vì video đ.ấm Nam Nguyên Khá.nh

7 min read
0
0
228

Võ sư Nam Anh Kiệt b.ị Liên đoàn Quốc tế Vịnh Xuân chính thống phái cá.ch chức Tổng đàn chủ tại Việt Nam sau lùm xùm đ.á.nh nhau với Nam Nguyên Khá.nh.

Kh.ông lâu sau clip đ.ấm túi bụi Nam Nguyên Khá.nh, Nam Anh Kiệt b.ị Liên đoàn Quốc tế Vịnh Xuân chính thống phái cá.ch chức Tổng đàn chủ tại Việt Nam. Th.ông tin này được chia sẻ bởi võ sư Flores.

Trên trang c.á nh.ân, Flores nói: “Kể từ khi b.ắt đầu nhiệm v.ụ hồi 2015, Nam Anh Kiệt cho thấy sự thiếu chuyên ngh.iệp và thiện chí trong việc quản lý cũng như phát triển của môn phái ở Việt Nam”.

Nam Anh Kiet bi cach chuc vi video dam Nam Nguyen Khanh hinh anh 1 Quyết định cá.ch chức Tổng đàn chủ tại Việt Nam đối với Nam Anh Kiệt. Ảnh: Chụp màn hình.

“Gần đây anh ấy cũng thể hiện sự thiếu khiêm t.ốn, đó là ng.uyên nh.ân của việc đ.ối đ.ầu với cá.c môn, phái khá.c. Do đó, Hội đồng Kỷ luật Vịnh Xuân quyết định cá.ch chức l.ãnh đ.ạo tại Việt Nam và y.êu c.ầu Nam Anh Kiệt tuân thủ cá.c lệnh trừng ph.ạt theo th.ông báo này”, th.ông báo từ võ sư ng.ười Canada có đoạn.

Trước đó, Nam Anh Kiệt được cho là có cuộc tỉ thí cùng võ sư Nam Nguyên Khá.nh tại nhà riêng của đối thủ. Sau đó, một clip l.an tr.uyền trên mạng đã thu hút sự chú ý của giới võ thuật.

Võ sư Nam Nguyên Khá.nh khẳng định ông b.ị Nam Anh Kiệt cùng một số môn đệ Vịnh Xuân Nam Anh đ.á.nh hội đồng dẫn tới ch.ấn th.ương và phải đ.iều tr.ị tại b.ệnh v.iện.

Nam Anh Kiệt đăng đàn trên trang c.á nh.ân x.á.c nhận việc ông đ.á.nh Nam Nguyên Khá.nh nhưng khẳng định đó là cuộc đấu tay đôi và kh.ông môn sinh của Vịnh Xuân Nam Anh nào góp mặt. Đồng thời, ông cũng giải thích rằng việc này nhằm “dạy cho Khá.nh bài học lễ độ trân trọng mọi ng.ười”.

Đồng thời, võ sư này cũng khẳng định “sẵn sàng qu.ỳ g.ối nhận k.ỷ l.uật của Hội đồng l.ãnh đ.ạo môn phái” với hành đ.ộng “dạy dỗ th.ô b.ạo” của mình.

Đỗ Hải, theo Zing

Load More In Thể thao

Leave a Reply

Check Also

Bóng đá Việt Nam cần học cách thua và cách hành xử khi thua!

(PL)- Thầy trò Park Hang-seo sớm dừng cuộc chơi ở vòng chung kết U-23 châu Á 2020 và đang …