Home Thể thao Nam Anh Kiệt giải thích lý do đ.á.nh Nam Nguyên Khá.nh

Nam Anh Kiệt giải thích lý do đ.á.nh Nam Nguyên Khá.nh

7 min read
0
0
176

Trên trang c.á nh.ân, võ sư Nam Anh Kiệt đăng đàn x.in l.ỗi vì “video dạy dỗ th.ô b.ạo” đối với Nam Nguyên Khá.nh.

Nam Anh Kiệt – Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh – lên tiếng x.in l.ỗi và cho rằng nhiều ng.ười chưa hiểu rõ câu chuyện, nên có phần khắt khe khi xem video mà ông gọi là “hình ảnh dạy dỗ th.ô b.ạo” khi liên tiếp tung đòn về phía Chưởng môn phái Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc là Nam Nguyên Khá.nh ở góc tường.

Đồng thời, Nam Anh Kiệt cũng dùng nhiều từ ngữ nặng để nói về Nam Nguyên Khá.nh: “Trước tình cảnh đứa con dám ch.ửi bới cha mẹ, tên học trò bội nghĩa vong ân và tên lưu manh núp sau màn hình ném đ.á dấu tay, lăng nhục cả giới võ thuật, tôi kh.ông còn cá.ch nào khá.c để cho h.ắn bài học về lễ độ trân trọng mọi ng.ười”.

Nam Anh Kiệt (phải) khẳng định võ sư Nam Nguyên Khá.nh b.ị đ.á.nh là thích đ.á.ng. Ảnh: FBNV.

Võ sư này cũng giải thích thêm về video mình liên tiếp tung đòn về Nam Nguyên Khá.nh ở góc tường là do trận thá.ch đấu mà ông chấp một chân một tay. “Cá.c huynh đệ môn sinh của thầy Nam Chinh (sư phụ của Nam Nguyên Khá.nh – PV) ủy quyền cho tôi dạy dỗ tên Khá.nh này một bài học”, ông nói.

Hiện võ sư Nam Nguyên Khá.nh phải đ.iều tr.ị trong b.ệnh v.iện sau khi b.ị đ.á.nh túi bụi tại nhà riêng. Ông khẳng định b.ị nh.óm ng.ười của Vịnh Xuân Nam Anh t.ấn c.ông khi bản thân kh.ông đ.ề ph.òng.

“Nam Anh Kiệt bảo chỉ muốn nói chuyện. Tôi cũng đồng ý và tiếp nước vị võ sư này cùng những ng.ười khá.c. Lúc đó, kh.ông có đệ t.ử nào của tôi có mặt tại nhà. Rồi bỗng nhiên 3 ng.ười của Nam Anh Kiệt b.ất ng.ờ l.ao v.ào đ.á.nh tôi, làm bản thân trở tay kh.ông kịp”, Nam Nguyên Khá.nh chia sẻ cùng Zing.vn.

Sá.ng 15/7, làng võ thuật xôn xao với đoạn video quay cảnh vị võ sư b.ị đ.á.nh túi bụi tại nhà. N.ạn nh.ân được x.á.c định là Nam Nguyên Khá.nh, còn ng.ười đ.ộng thủ là Nam Anh Kiệt, giữ vai trò Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam.

Đỗ Hải, theo Zing

 

Load More In Thể thao

Leave a Reply

Check Also

Bóng đá Việt Nam cần học cách thua và cách hành xử khi thua!

(PL)- Thầy trò Park Hang-seo sớm dừng cuộc chơi ở vòng chung kết U-23 châu Á 2020 và đang …