Home Đời sống Nam thanh niên bị nước lũ cuốn ch.ết đuối trên đường trở về nhà

Nam thanh niên bị nước lũ cuốn ch.ết đuối trên đường trở về nhà

5 min read
0
0
281

(NLĐO)- Sau khi tổ chức sinh nhật cho vợ, anh Nguyễn Tuấn H. cùng bạn sang nhà người quen chơi. Sáng sớm nay 19-9, anh H. cùng 2 người bạn trên đường về nhà, khi đi qua đập tràn đã không may bị nước lũ cuốn trôi dẫn tới ch.ết đuối.

Sáng nay 19-9, lực lượng chức năng ở xã Hương Giang, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã tìm thấy th.i th.ể anh Nguyễn Tuấn H. (SN 1993, ngụ tại tổ dân phố 5, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh), người bị bị nước lũ cuốn trôi dẫn tới ch.ết đuối vào sáng sớm cùng ngày.

Đập tràn xảy ra vụ ch.ết đuối thương tâm

Trước đó, vào tối ngày 18-9, anh Nguyễn Tuấn H. tổ chức sinh nhật cho vợ. Sau buổi tiệc sinh nhật, anh H. và một số người bạn rủ nhau sang xã ở gần đó để chơi.

Đến khoảng 5 giờ sáng nay 19-9, H. cùng 2 thanh niên chở nhau bằng xe máy để về nhà. Trong lúc cả 3 điều khiển xe máy đi qua khu vực tràn của đập Quát, thuộc địa phận thôn 1, xã Sơn Giang thì không may bị nước lũ chảy xiết đẩy cả người và xe xuống dòng nước.

Lúc này, 2 người đi cùng với anh H. đã nỗ lực bơi được vào bờ còn anh H. không may bị nước cuốn trôi.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động các lực lượng cùng người dân nỗ lực tìm kiếm tung tích n.ạn nh.ân.

Đến khoảng 7 giờ 30 phút sáng cùng ngày 19-9, th.i th.ể H. đã được tìm thấy, sau đó đã được chính quyền địa phương bàn giao cho gia đình về lo mai táng.

Tin-ảnh: Bảo Anh

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Check Also

Vợ chồng chủ quán mời cơm tất cả các đoàn từ thiện miền Trung

(PLO)- Hai vợ chồng anh Thăng, chị Thuỷ chủ quán cơm ở TP Long Khánh (Đồng Nai) miễn phí t…