Home Đời sống Nam th.anh n.iên c.ắt c.ổ tay, nhảy từ tầng 3 nh.à ngh.ỉ t.ử v.ong

Nam th.anh n.iên c.ắt c.ổ tay, nhảy từ tầng 3 nh.à ngh.ỉ t.ử v.ong

5 min read
0
0
94

Sau khi th.uê ph.òng nh.à ngh.ỉ, n.am th.anh n.iên tự đ.ập vỡ cốc và dùng mảnh vỡ để c.ắt c.ổ tay nhưng kh.ô.ng ch.ế.t. Sau đó, ng.ười này mở cửa sổ nhảy từ tầng 3 xuống đất và t.ử v.ong.

H.iện tr.ường sự việc – Ảnh: NLĐ

Ngày 11/8, Thanh Niên dẫn ng.uồn t.in từ CA thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đ.ơn v.ị này đang ph.ối h.ợp đ.iều tr.a v.ụ n.am du khá.ch nhảy từ tầng 3 xuống đất t.ự t.ử và t.ử v.ong ở nh.à ngh.ỉ H.O (phường Bãi Ch.áy, thành phố Hạ Long).

N.ạn nh.ân là anh Nguyễn Văn T. (29 t.uổi, ngụ tại huyện Hoài Đức, Hà Nội).

Trước đó, chiều t.ối 10/8, nhân viên nh.à ngh.ỉ H.O nghe thấy tiếng đ.ộng mạnh và ra ngoài k.iểm tr.a thì ph.át h.iện một ng.ười đ.àn ô.ng bất đ.ộng bên vũng m.áu.

Nh.ận được th.ô.ng tin v.ụ việc, CA thành phố Hạ Long cử tổ c.ô.ng tá.c tới h.iện tr.ường và x.á.c định n.ạn nh.ân đã t.ử v.ong.

Liên quan đến v.ụ việc, báo Người lao đ.ộng th.ô.ng tin thêm, khoảng 15h ngày 10/8, anh T. đến nh.à ngh.ỉ H.O. th.uê ph.òng 301 trên tầng 3.

Sau khi th.uê ph.òng, n.am th.anh n.iên này đã tự đ.ập vỡ cốc và dùng mảnh vỡ để c.ắt c.ổ tay nhưng kh.ô.ng ch.ế.t. Liền đó, anh T. mở cửa sổ nhảy từ tầng 3 xuống đất và t.ử v.ong tại chỗ.

Nh.ận t.in b.áo, l.ực l.ượng ch.ức n.ăng đã có mặt kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, x.á.c định danh tính và báo tới gia đình n.ạn nh.ân.

Hiện, th.i th.ể n.am th.anh n.iên đã được b.àn giao cho gia đình đ.ưa v.ề lo h.ậu s.ự.

Cự Giải (T/h)

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Check Also

Viêm phổi Vũ Hán: Hải Phòng hạn chế người Trung Quốc quay lại làm việc sau tết

Trong thời điểm dịch viêm phổi Vũ Hán đang diễn ra phức tạp, thành phố Hải Phòng đã yêu cầ…