Home Đời sống Ngao ngá.n th.iếu n.ữ khoả thân r.ồi chui vào ống cống chỉ để… chụp ảnh

Ngao ngá.n th.iếu n.ữ khoả thân r.ồi chui vào ống cống chỉ để… chụp ảnh

7 min read
0
0
146

(Kiến Thức) – Chụp ảnh kh.ỏa th.ân trong ống cống trước nh.óm n.am th.anh n.iên cầm máy ảnh tá.c ngh.iệp, c.ô gái nh.ận vô vàn những ch.ỉ tr.ích từ CĐM.

Mới đây trên MXH, đ.oạn c.lip ngắn ghi l.ại cảnh c.ô gái chụp ảnh kh.ỏa th.ân trong ống cống cùng nh.óm th.anh n.iên thi nhau chụp ảnh đã được đăng tải.

Theo ng.ười đăng tải, đ.oạn c.lip c.ô gái chụp ảnh kh.ỏa th.ân trong ống cống được ghi l.ại vào chiều ngày 11/8 trên tuyến đường nhiều ng.ười qua l.ại trên tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch (đoạn gần cầu Thủ Thiêm, quận 2, TP.HCM).

Sự xuất hiện của c.ô gái kh.ỏa th.ân trong ống cống kh.ô.ng tr.ốn kh.ỏi á.nh mắt chú ý khi nhìn thấy nh.óm th.anh n.iên tr.ẻ t.uổi đang tá.c ngh.iệp phía bãi đất tr.ống dự á.n đặt nhiều ống cống c.ô.ng trình, bên trong ống cống là một c.ô gái thản nhiên c.ởi tr.ần, làm dá.ng để nh.óm n.am th.anh n.iên chụp ảnh.

Sau khi đăng tải, đ.oạn c.lip c.ô gái kh.ỏa th.ân trong ống cống đ.á nhanh ch.óng thu hút sự chú ý và bình luận từ CĐM. Phần lớn đều tỏ ra b.ất ng.ờ và ngao ngá.n trước hành đ.ộng kì lạ của c.ô g.ái tr.ẻ này.

Nickn.ame P.H bình luận: “Chẳng biết nghệ thuật hay kh.ô.ng nhưng lõa lồ trước b.ao nhiêu ng.ười là điều mà c.ô gái kia kh.ô.ng nên làm. Dục vọng và ng.uy h.iểm có thể đến với c.ô bất cứ lúc nào”.

Còn nickn.ame L.P cho hay: “Chắc chụp ảnh nghệ thuật hoặc chụp ảnh với mục đích gì khá.c, tuy nhiên kh.ỏa th.ân để nh.óm n.am th.anh n.iên chụp thế kia ngay giữa b.an ngày b.an mặt thì thấy gh.ê thật, chắc cũng kh.ô.ng phải gái ngoan”.

Hiện đ.oạn c.lip ghi l.ại hình ảnh c.ô gái kh.ỏa th.ân để nh.óm th.anh n.iên tá.c ngh.iệp giữa ống cống tại TP HCM được CĐM b.àn tá.n xôn xao và luồng ý kiến ch.ỉ tr.ích ngày một n.ặng n.ề.

Thiên Anh

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Check Also

Không mua thì thôi, nói chi câu ‘Hổng bán về quê cũng mang nợ’?

TTO – ‘Mấy bữa nay sao vắng hoe, bán ế, không được giá, không biết mai mốt sao…