Home Giải trí Nghệ sĩ chia rẽ: Người chỉ trích, người kêu gọi ngừng ‘t ấ n c ô n g’ Hồ Văn Cường

Nghệ sĩ chia rẽ: Người chỉ trích, người kêu gọi ngừng ‘t ấ n c ô n g’ Hồ Văn Cường

18 min read
Comments Off on Nghệ sĩ chia rẽ: Người chỉ trích, người kêu gọi ngừng ‘t ấ n c ô n g’ Hồ Văn Cường
0
611


Dân mạng tranh cãi cách nói chuyện ‘nửa tây nửa ta’ của Chi Pu; Liên hoan sân khấu cải lương dời lịch sang 2022; Nghệ sĩ nói gì về Hồ Văn Cường?; ‘Squid Game’ ăn khách nhất toàn cầu trên Netflix… là những tin được quan tâm ngày 13-10.

Nghệ sĩ chia rẽ: Người chỉ trích, người kêu gọi ngừng tấn công Hồ Văn Cường - Ảnh 1.
Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường


* Nghệ sĩ nói gì về Hồ Văn Cường?

Những ngày vừa qua, mối q-u-a-n h-ệ giữa Hồ Văn Cường với công ty quản lý nhận nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mỹ Lệ, Trang Trần và một số thành viên trong êkip của Phi Nhung công khai chỉ trích Hồ Văn Cường vì không lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi khi dư luận trái chiều việc quản lý giữ tiền cát xê.

Nghệ sĩ chia rẽ: Người chỉ trích, người kêu gọi ngừng tấn công Hồ Văn Cường - Ảnh 2.
Phi Nhung cùng con nuôi Hồ Văn Cường

Mỹ Lệ bức xúc: “Một người đã cưu mang, dìu dắt mình, cho mình tương lai tươi sáng, vô ăn vô lo thế mà mẹ vì mình bị hàm oan chưa một lần nào lên tiếng an ủi bênh vực mẹ”.

Trong khi đó, một số nghệ sĩ khác như Tóc Tiên, Nguyên Vũ, Lê Giang lại có quan điểm khác. “Vậy đi, người mất đi, người ở lại, hãy để mọi chuyện êm xuôi, cho Phi Nhung nhẹ lòng, cho gia đình Cường sống bình yên” – Lê Giang chia sẻ.

Nguyên Vũ thì kêu gọi khán giả không nặng lời với Hồ Văn Cường vì cậu vừa trải qua n.ỗ-i đ-a.u mất mẹ nuôi và mong sự việc có thể khép lại để người bạn quá cố có thể yên tâm nhắm mắt.


* ​​Dân mạng tranh cãi cách nói chuyện “nửa tây – nửa ta” của Chi Pu

Buổi phát trực tiếp qua mạng xã hội của Chi Pu ngày 9-10 đang gây nhiều tranh cãi. Một số người tỏ ra khó chịu, cho rằng cô vừa sang Mỹ một thời gian ngắn đã có cách nói chuyện “nửa tây – nửa ta”, sử dụng nhiều từ tiếng Anh trong một câu tiếng Việt.

Cũng có không ít ý kiến bảo vệ nữ ca sĩ, cho rằng việc thay đổi cách giao tiếp một chút như vậy không có gì đáng chỉ trích.

Nghệ sĩ chia rẽ: Người chỉ trích, người kêu gọi ngừng tấn công Hồ Văn Cường - Ảnh 3.
Hiện tại đoạn clip vẫn đang là chủ đề gây nhiều tranh luận trên mạng xã hội

MC Dustin Phúc Nguyễn đặt câu hỏi tại sao 3 trường hợp bị phản đối nhiều nhất trên mạng xã hội về việc “chuyển mã” lại toàn là nữ giới?

Ba trường hợp Dustin đưa ra là cô gái có tên Giang Coco khi t.h.a.m gia Love is blind nhận gạch đá với từ “healthy and balance”, Mỹ Anh tại The Heroes là câu nói: “Em muốn represent được cái culture của em là người Việt Nam”. Cuối cùng là vụ việc của Chi Pu.


* Phương Mỹ Chi mong không ai phát ngôn thay về cuộc sống của mình

Những ngày gần đây, mối q.u.a-n h-ệ giữa Phương Mỹ Chi và ba nuôi Quang Lê bất ngờ được cư dân mạng quan tâm trở lại.

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều clip nói về quãng thời gian cô hoạt động dưới sự hỗ trợ từ Quang Lê và đưa ra các thông tin xoay quanh cuộc sống cá nhân của Phương Mỹ Chi.

Nghệ sĩ chia rẽ: Người chỉ trích, người kêu gọi ngừng tấn công Hồ Văn Cường - Ảnh 4.
Phương Mỹ Chi ở tuổi 18

Mới đây, cô lên tiếng trên trang cá nhân: “Chi đã đủ nhận thức để có thể làm chủ tiếng nói của mình, biết mình nên làm gì và nếu cần thiết Chi sẽ chỉ ủy quyền cho đại diện truyền thông của mình cập nhật thông tin đến khán giả.

Ngoài ra Chi không ủy quyền cho bất kỳ ai thay mình nói lên những câu chuyện xung quanh bản thân Chi. Vì một lời khó nói hết được, nên hy vọng những người thân, quản lý cũ hãy tôn trọng quyền riêng tư và tôn trọng Chi”.


* Hương vị tình thân: Chiến “chó” trở lại, liệu có lợi hại hơn xưa?

Hương vị tình thân tập 54 phần 2 đã có diễn biến mới. Sau một thời gian, ông Sinh và Long đã tìm ra được Chiến “chó” – nhân vật rất quan trọng trong việc minh oan cho ông Sinh.

Sự xuất hiện của nhân vật này liệu có giúp Hương vị tình thân nóng trở lại sau những tập khá nhạt nhòa và dài dòng.

Tuy nhiên, trong trích đoạn tập 55, phát sóng ngày 13-10, khán giả lại quan tâm khá nhiều đến đoạn thoại giữa Thy và thám t.ử: “Có thông tin ông Tấn đang bị người ta tố g.i-ế.t người. Chị nghĩ em nên bình tĩnh một chút vì đ-ố.i t-ư.ợ.n-g bị hại là bố em… Chị còn biết ông ta làm thủ tục chuyển rất nhiều tài sản cho Đỗ Hùng Dũng…”.

Nghe đoạn thoại này, n.ư-ớ-c m.ắ.t Thy đã chảy vì phần nào tiếp cận được sự thật, còn khán giả lại tập trung bàn tán về thám t.ử mà Thy thuê: “Phim ảo thật. Công an điều tra không ra. Cứ thuê thám t.ử thì lại ra”, “Sao nữ thám t.ử điều tra giỏi hơn cả công an. Gì cũng biết mà không biết Nguyễn Hùng Dũng là em trai Thy nhỉ?”…


* Squid Game đạt 111 triệu người xem, ăn khách nhất toàn cầu

Hôm 13-10, theo The Guardian, Netflix công bố số người xem của Squid Game đạt con số 111 triệu, đưa loạt phim Hàn Quốc trở thành chương trình ăn khách nhất mọi thời đại trên nền tảng này.

Nghệ sĩ chia rẽ: Người chỉ trích, người kêu gọi ngừng tấn công Hồ Văn Cường - Ảnh 6.
Cảnh phim “Squid Game”

Kim Min Young – phó chủ tịch phụ trách nội dung tại Netflix – nhận định về thành công này: “Khi Netflix b.ắ.t đầu đầu tư vào Hàn Quốc vào năm 2015, mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu nội dung Hàn Quốc đẳng cấp thế giới cho những người hâm mộ không chỉ ở châu Á, mà là khắp thế giới. Squid Game đã biến ước mơ của chúng tôi thành hiện thực”.


* Liên hoan sân khấu cải lương dời lịch tổ chức sang năm 2022

Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch) ngày 13-10 thông báo về việc dời Liên hoan sân khấu cải lương toàn quốc tại TP.HCM tới tháng 11-2022.

Lý do là để chấp hành nghiêm chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ trong việc phòng chống dịch bệnh, đồng thời tạo điều kiện chuẩn bị tốt nhất nhằm bảo đảm chất lượng nghệ thuật cho các đơn vị t.h-a-m gia.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

Hàng trăm nhân viên của Netflix biểu tình

“The Closer” do Netflix sản xuất hiện gây nhiều tranh cãi. Nhân viên, diễn viên và cộng đồ…