Home Giải trí Ngôi sao Nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu qu.a đ.ời ở tuổi 47 vì u.ng th.ư

Nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu qu.a đ.ời ở tuổi 47 vì u.ng th.ư

8 min read
0
0
357

Sau thời gian chống chọi với căn B.ệnh u.ng th.ư tiết niệu, nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu đã qu.a đ.ời vào chiều 30.9, ở tuổi 47.


Nghệ sĩ Xuân Hiếu qu.a đ.ời sau hơn một năm chống chọi với căn B.ệnh u.ng th.ư tiết niệu
Ảnh: Tư liệu

Chiều ngày 30.9, ca -nhạc sĩ Phương Uyên viết trên trang FB cá nh.ân: “Hiếu vừa r.a đ.i rồi anh em ơi”. Nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ cũng chia sẻ thông t.in này với sự t.iếc thương bởi tay saxophone Xuân Hiếu qu.a đ.ời khi mới 47 tuổi (anh sinh năm 1972).

Chia sẻ với Thanh Niên Online, ca – nhạc sĩ Phương Uyên cho biết gia đình nghệ sĩ Xuân Hiếu báo tin anh đã h.ôn m.ê từ sá.ng ngày 30.9, đến khoảng 14 giờ 30 cùng ngày thì anh r.a đ.i… Trước đó, vào đ.ầu thá.ng 6.2019, Phương Uyên đã thông t.in về căn B.ệnh u.ng th.ư tiết niệu của nghệ sĩ Xuân Hiếu và kêu gọi bạn bè, đồng ngh.iệp cùng tiếp sức để giúp Xuân Hiếu chống chọi cũng như vươt qua giai đoạn kh.ó khăn này.


Bạn bè đồng ngh.iệp từng kêu gọi tiếp sức để saxophone Xuân Hiếu th.ực hiện cuộc ph.ẫu thuật rất quan trọng đến t.ính m.ạng hồi đ.ầu thá.ng 6, nhưng vì S.ức kh.ỏe yếu nên ca phẫu phuật đã không tiến hành

Ảnh: Tư Liệu

Theo Phương Uyên, nghệ sĩ Xuân Hiếu biết mình mắc B.ệnh u.ng th.ư hơn một năm nay, và B.ệnh tình của anh cũng được nhiều nghệ sĩ, đồng ngh.iệp thân thiết quan tâm. Khi B.ệnh trở nặng hơn, anh đã th.ực hiện c.lip thông t.in cụ thể về B.ệnh tình của mình, cũng như bày tỏ lòng biết ơn trước sự chia sẻ lẫn đ.ộng viên của mọi người dành cho anh.

“Vì S.ức kh.ỏe Hiếu không t.ốt nên không thể th.ực hiện ph.ẫu thuật như dự kiến vào ngày 4.6, mà được gia đình ch.ăm s.óc tại nhà. Và nay thì Hiếu đã chia tay mọi người, mãi mãi…”- Phương Uyên nghẹn lời.
Không chỉ sá.ng tá.c, gi.ảng dạy, biểu diễn kèn cùng cá.c nghệ sĩ, ca sĩ n.ổi tiếng, Xuân Hiếu đã ra mắt nhiều album hòa tấu Xuân Hiếu 72 – Biển nghìn thu ở lại, 13 ngày trên đất Pháp, Riêng một góc trời, Cát bụi, Hãy về đây bên anh hay My story (do anh tự viết)… Anh cũng hay th.ực hiện những buổi live stream để trò chuyện, chia sẻ kinh ngh.iệm biểu diễn cũng như cá.c kỹ năng để học, chơi kèn saxo và tặng khá.n gi.ả những bản đ.ộc tấu được yêu thích.

Thiên Anh, theo Thanh Niên

Load More In Ngôi sao

Leave a Reply

Check Also

Ca sinh 3 tự nhiên hiếm gặp, hai bé sinh trong bọc điều

TTO – Sau khi đứa con đầu lòng mất sau sinh, chị N.T.K.L. (Vĩnh Long) cứ nghĩ rằng m…