Home Pháp luật Nghi can s.á.t h.ại 3 người thân từng nhận án tù về tội h.iếp d.â.m

Nghi can s.á.t h.ại 3 người thân từng nhận án tù về tội h.iếp d.â.m

7 min read
0
0
83

TPO – Ngh.i ph.ạ.m nghi g.i.ế.t cha mẹ ruột, đ.âm cháu gái tr.ọng th.ư.ơ.ng ở Vĩnh Long từng chấp hành án 8 năm tù về tội “h.iếp d.â.m”. Sau khi hòa nhập cộng đồng, ngh.i ph.ạ.m sống bằng nghề làm phụ hồ.

Lực lượng chức năng khám nghiêm hiện trường.Lực lượng chức năng khám nghiêm hiện trường.

Ngày 11/8, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, cơ quan điều đang làm rõ nguyên nhân v.ụ á.n mạng xảy ra trên địa bàn xã Phú Lộc, huyện Tam Bình khiến 2 người t.ử v.o.n.g và 1 người nguy kịch. Hai n.ạ.n nh.â.n được x.á.c định là ông Võ Văn Á (75 tuổi) và vợ là bà Trần Thị Lang (71 tuổi) t.ử v.o.n.g với nhều vết thương ở phần đầu. Một người khác b.ị th..ương nghiêm trọng là Hồ Đan Thanh (18 tuổi) hiện vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, trước đó ngh.i ph.ạ.m Tuấn từng chấp hành án 8 năm tù về tội h.iếp d.â.m. Sau khi hòa nhập cộng đồng, Tuấn sống bằng nghề làm phụ hồ, đã có vợ và 2 người con. Tuy nhiên gần đây, vợ chồng Tuấn đã ly thân.

Theo người dân địa phương, nhà của ngh.i ph.ạ.m cách nhà n.ạ.n nh.â.n không xa. Thời điểm xảy ra v.ụ á.n mạng là lúc trời mưa to nên không ai nghe thấy gì, đến khi hay tin thì xảy ra vụ việc đ.a.u l.ò.ng trên. Được biết, vợ chồng ông Á và bà Lang vừa mới từ bệnh viện về nhà.

Như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 7 giờ sáng ngày 10/8, cơ quan chức năng nhận được tin báo của người dân, tại xã Phú Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long xảy ra v.ụ á.n mạng, làm 3 người trong cùng gia đình th.ương v.o.n.g.

Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công an huyện Tam Bình, nhanh chóng đến phong tỏa, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử th.i. Tại hiện trường, Công an thu giữ khúc gỗ to, con d.a.o và cây kéo dính m.á.u.

Nghi can s.á.t h.ại 3 người thân từng nhận án tù về tội h.iếp d.â.m - ảnh 1Nghi can s.á.t h.ại 3 người thân từng nhận án tù về tội h.iếp d.â.m - ảnh 2Công an thu giữ khúc gỗ to, con d.a.o và cây kéo dính m.á.u.  Bước đầu, x.á.c định ngh.i ph.ạ.m là Võ Văn Tuấn. Y là con ruột của 2 n.ạ.n nh.â.n và là cậu ruột của Thanh.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã tạm giữ Tuấn và tiếp tục điều tra làm rõ v.ụ á.n.

NHẬT HUY, Tiền Phong

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Cao tốc không còn… cao tốc

TTO – Việc tạm dừng thu phí đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương (TP.HCM, Long A…