Home Thời sự Nghi vợ bị xúi giục nên mới ly hôn, chồng mang xăng và dao đến ‘xử’ chủ quán cafe

Nghi vợ bị xúi giục nên mới ly hôn, chồng mang xăng và dao đến ‘xử’ chủ quán cafe

5 min read
0
0
52

Sau khi Láng ly hôn vợ, Láng nghĩ rằng chủ quán cà phê nơi vợ làm việc xúi dục ly hôn nên thù tức. Láng mang xăng và dao tìm đến nơi “xử” chủ quán…

Hiện Công an quận 9, TP.HCM đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Quang Láng (SN 1988, ngụ tỉnh Quảng Ngãi) để điều tra làm rõ về việc mang dao và xăng đến quán cà phê đường Tăng Nhơn Phú, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9 đòi giết chủ quán vì cho rằng chủ quán đã xúi dục vợ Láng ly hôn với mình.


Công an khám nghiệm hiện trường. Hình minh họa

Theo điều tra, Láng và chị N.T.T (SN 1990, ngụ tỉnh Đắk Lắk) trước đây là vợ chồng nhưng đã ly hôn từ tháng 1/2018. Trong thời gian ly hôn, Láng cho rằng chủ quán cà phê nơi vợ cũ mình làm việc là T.T.K (SN: 1976, ngụ quận 9) có liên quan và xúi dục vợ ly hôn với mình, từ đó Láng thù tức.

Đêm 13/5, Láng mang một con dao và một can xăng tìm đến quán cà phê trên để nói chuyện với chủ quán. Bất ngờ, Láng áp sát kề dao vào chủ quán đe dọa. Thậm chí, Láng còn đổ xăng lên người chủ quán cà phê chuẩn bị bật lửa đòi thiêu sống. Người dân phát hiện vụ việc nhanh chóng giải cứu nạn nhân và khống chế đối tượng giao cho Công an xử lý.

Tại cơ quan Công an, đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình, cho rằng chủ quán đã xúi dục vợ ly hôn với Láng, bực tức nên đã hành xử như vậy.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ

Phương Sinh, Saostar

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Check Also

Vietlott lãi lớn nhờ 116 tỷ đồng tiền thưởng vô chủ

Tổng số lượng giải thưởng không có người nhận trị giá 116 tỷ đồng đã giúp Vietlott vượt xa…