Home Pháp luật Nghi vợ qu.an h.ệ đ.ồng t.ính, chồng đ.âm ch.ế.t 2 phụ nữ

Nghi vợ qu.an h.ệ đ.ồng t.ính, chồng đ.âm ch.ế.t 2 phụ nữ

6 min read
0
0
138

Nghi vợ mình có qu.an h.ệ đ.ồng tí.nh với người phụ nữ khác, người chồng ở Bến Tre đ.âm ch.ế.t 2 n.ạn nh.ân rồi nhảy sông t.ự t.ử.

Ngày 10/2 (mùng 6 Tết), Công an tỉnh Bến Tre đang đ.iều tr.a, làm rõ nguyên nhân cái ch.ế.t của bà Đặng Ngọc Mễ (45 tuổi, ngụ xã Tân Phú Tây) và bà Nguyễn Thị Ngọc Dung (51 tuổi, ngụ xã Hòa Lộc, cùng huyện Mỏ Cày Bắc).

Thông tin ban đầu, tối 8/2 (mùng 4 Tết), sau khi dự tiệc tại nhà người quen, bà Mễ cùng bạn thân là bà Dung về ngủ tại chuồng nuôi vịt ở xã Tân Phú Tây. Khoảng 1h ngày 9/2, hai người con của bà Mễ điện thoại cho mẹ không được nên ra chuồng vịt kiểm tra thì phát hiện hai người t.ử v.ong.

Căn chòi vịt nơi xảy ra á.n m.ạng. Ảnh: C.A.

Một giờ sau, Trần Thành Hổ (45 tuổi, chồng bà Mễ) gọi điện thoại cho con, dặn ra cầu Hàm Luông lấy xe máy về. Hai người con bà Mễ chạy đến khu vực cầu Hàm Luông thì phát hiện xe máy, còn cha ruột đã nhảy sông t.ự t.ử.

Sau đó, ông Hổ trôi dạt vào bờ và người dân c.ứu vớt đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi điều trị, sức khỏe ông Hổ dần bình phục.

Nghi vo quan he dong tinh, chong dam chet 2 phu nu hinh anh 3

Cảnh sát kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, làm rõ nguyên nhân. Ảnh: C.A.

Theo kết quả đ.iều tr.a ban đầu của c.ảnh s.át, thời gian qua, hai vợ chồng ông Hổ xảy ra m.âu th.uẫn. Ông Hổ cho rằng bà Mễ có qu.an h.ệ đ,ồng t.ính với bà Dung. Người vợ đòi ly hôn với chồng.

Khuya 8/2, ông Hổ đang ở nhà nhưng không thấy vợ về nên ra chòi nuôi vịt của gia đình tại xã Tân Phú Tây để tìm. Khi đến nơi, người đàn ông này phát hiện vợ và bà Dung ở cùng với nhau nên đã dùng d.ao đ.âm ch.ế.t 2 n.ạn nh.ân.

G.ây á.n xong, ông Hổ ra cầu Hàm Luông nhảy sông, nhưng may mắn được cứu sống.

 

 

 

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Nữ CA g.ây rối tại Tân Sơn Nhất b.ị c.ấm b.ay 12 thá.ng

Cục Hàng kh.ô.ng vừa r.a qu.yết đ.ịnh c.ấm b.ay 12 thá.ng với hành khá.ch Lê Thị Hiền sau …