Home Đời sống Người ch.ồng lên tiếng về việc l.ao v.ào đ.á.nh v.ợ đang ô.m c.on nhỏ

Người ch.ồng lên tiếng về việc l.ao v.ào đ.á.nh v.ợ đang ô.m c.on nhỏ

13 min read
0
0
57

Trao đổi với ph.óng viên, anh Nguyễn Việt L. – ng.ười ch.ồng trong c.lip cho biết sau khi c.lip được l.an tr.uyền trên m.ạng x.ã h.ội anh thực sực mệt mỏi và đau đ.ầu.

Liên quan đến c.lip ch.ồng thẳng tay đ.á.nh v.ợ túi bụi trước mặt 2 c.on nhỏ g.ây xôn xao dư luận, danh t.ính ng.ười ch.ồng được x.á.c định là Nguyễn Việt L. (SN 1984, trú tại phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn) đang c.ô.ng tá.c Kho bạc Nhà nước Bạch Th.ô.ng thuộc Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Còn ng.ười ph.ụ n.ữ trong c.lip là chị Hoàng H. – v.ợ anh L..

Trao đổi về vấn đề trên, anh L. cho biết, mọi việc x.ảy r.a đều có ng.uyên nh.ân nhưng anh kh.ô.ng m.uốn nhắc đến ng.uyên nh.ân đến v.ụ việc. Anh L. cho rằng, trong cuộc sống hầu như gia đình nào cũng có những m.âu th.uẫn.

“Tôi biết rằng hành đ.ộng đ.á.nh v.ợ là sai nhưng để biết ng.uyên nh.ân d.ẫn đ.ến v.ụ việc tôi kh.ô.ng m.uốn nhắc đến…”, anh L. nói.

Anh L. thời điểm l.ao v.ào đ.á.nh v.ợ.

Anh chia sẻ, đ.oạn c.lip được đăng tải trên m.ạng x.ã h.ội FB được lấy l.ại từ camera a.n n.inh lắp trong nhà để giá.m s.át ng.ười giúp việc. Sau khi sự việc x.ảy r.a, v.ợ anh L. đã về nhà ngoại.

“Bây giờ m.ạng x.ã h.ội có rất nhiều khía cạnh, ng.ười t.ốt và x.ấu đều có nếu cứ bung bét ra để v.ợ ch.ồng bỏ nhau thì rất dễ nhưng giữ gìn hạnh phúc mới kh.ó.

Hô.m đấy v.ợ tôi đi về nhà ngoại, khoảng 23h30 phút đêm, tôi cầm điện thoại thì thấy v.ợ đăng đoạn video (đ.oạn c.lip anh L. đ.á.nh v.ợ) lên m.ạng x.ã h.ội FB nên đã xoá đi nhưng đến khoảng 2h sá.ng hô.m sau v.ợ l.ại t.iếp t.ục đăng thêm 1 b.ài khá.c.

Đến khoảng 6h, tôi đi làm có qua nhà b.ố m.ẹ v.ợ nói với v.ợ xoá đ.oạn c.lip đi, để như thế là kh.ô.ng hay nhưng v.ợ tôi kh.ô.ng xoá…”, anh L. kể.

Theo anh L., sự việc đã x.ảy r.a giờ anh rất quan tâm đến chuyện t.ình c.ảm của 2 v.ợ ch.ồng. Bởi 2 v.ợ ch.ồng đã có với nhau 2 mặt c.on nếu chỉ vì chuyện này mà xa nhau thì kh.ô.ng đ.á.ng và khổ cho cá.c c.on. Hiện CA cũng đã xuống gia đình anh L. để làm việc về sự việc trên.

“Vợ ch.ồng sống với nhau hạnh phúc thì kh.ó nhưng để bỏ nhau l.ại dễ và còn 2 đứa nhỏ n.ữa. Sự việc cũng đã x.ảy r.a r.ồi, tôi kh.ô.ng m.uốn đưa ra để b.àn luận, thực ra sự việc kh.ô.ng có vấn đề gì…”, anh L. chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Kim Liên – Ch.ủ t.ịch Hội Phụ n.ữ phường Phùng Chí Kiên (TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn) cho biết, hiện tại Hội ph.ụ n.ữ của phường chưa nh.ận được đ.ơn từ t.ố c.áo của chị H. Sau sự việc, chị H. đang về ngoại ở. “Trong cuộc sống gia đình, v.ợ ch.ồng anh L. chưa x.ảy r.a vấn đề gì mà nhờ chính quyền c.an th.iệp cả”.

Trước đó, m.ạng x.ã h.ội đã dậy sóng trước c.lip ng.ười ch.ồng thẳng tay đ.á.nh v.ợ trước mặt 2 c.on nhỏ tại nhà riêng. Cụ thể, sự việc x.ảy r.a vào khoảng 20h ngày 20/8. Theo đ.oạn c.lip ghi l.ại, giữa 2 v.ợ ch.ồng vốn đã có m.âu th.uẫn c.ãi v.ã, khi ng.ười v.ợ bế đứa c.on nhỏ trên tay đứng lên đi ra phía ngoài cửa cũng là lúc ng.ười ch.ồng vùng dậy lao ra t.át tới tấp vào mặt v.ợ r.ồi m.ắng, “Tao nói cho m.ày biết, t.ao nh.ịn m.ày nhiều r.ồi đấy”.

Chưa d.ừng l.ại, ng.ười ch.ồng t.iếp t.ục d.ùng ch.ân đ.á vào ng.ười và đ.á.nh vào mặt dù ng.ười v.ợ một tay bế c.on, tay còn l.ại cố gắng che đ.ầu đỡ trận đòn. Cậu c.on trai lớn thấy b.ố đ.á.nh m.ẹ nhưng vì s.ợ hãi nên kh.ô.ng dám c.an ng.ăn. Người v.ợ kh.ô.ng m.uốn đứng l.ại chịu đòn nên định bế c.on vào trong nhà, tuy nhiên, ng.ười ch.ồng vẫn kh.ô.ng chịu để yên, t.iếp t.ục xô.ng ra t.át mạnh vào mặt v.ợ.

Ngay sau khi đ.oạn c.lip xuất hiện trên m.ạng x.ã h.ội ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng m.ạng. Rất nhiều ng.ười b.ày tỏ sự ph.ẫn n.ộ trước hành đ.ộng vũ phu của ng.ười ch.ồng.

H.A (TH)

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Check Also

Phòng dịch Covid-19, làm sao để trẻ ăn tốt, khỏe hơn?

Một trong những biện pháp giúp trẻ em có sức đề kháng cao, không bị virus xâm nhập mùa dịc…