Home Công nghệ Người có cuộc sống càng tốt đẹp càng ít đăng bài trên m.ạng x.ã h.ội

Người có cuộc sống càng tốt đẹp càng ít đăng bài trên m.ạng x.ã h.ội

9 min read
0
0
210

Nhưng thực sự người xuất sắc xuất chúng thì họ vô cùng kín tiếng và dửng dưng. Họ hiểu mình đang sở hữu những gì và điều gì chỉ là hư ảo. Họ không cần được chú ý để tồn tại.

Ảnh minh họa.

Người thực sự nỗ lực, sẽ không bao giờ sống trong thế giới ảo

Đối với hầu hết mọi người, m.ạng x.ã h.ội được xem là một nơi để tập hợp cảm xúc mà ai cũng có thể nhìn vào. Khi chúng ta bắt đầu xây dựng hình ảnh cho bản thân, tạo ra hình tượng mà ta muốn mọi người nghĩ về ta như thế thì chính là lúc chúng ta đang đeo lên mình chiếc mặt nạ.

Nhiều người lúc nào học cách giả vờ trên m.ạng x.ã h.ội, tỏ ra mình là người thưởng thức, mình tài giỏi. Vậy nhưng hãy nghĩ xem cố tỏ ra mình là ông này bà nọ trên m.ạng x.ã h.ội để làm gì trong khi cuộc sống của bạn đang khó khăn. Người ta thấy bạn du lịch, ăn uống sang trọng nhưng có ai biết bạn cô đơn nhiều thế nào.

Một người thực sự có sự nỗ lực họ sẽ không khoe mẽ trên mạng mà cố gắng thực hiện mọi kế hoạch của mình. Đó mới là cách tốt nhất và dễ dàng thành công nhất.

Người càng xuất sắc, càng không khoe khoang

Trong xã hội mà sự phát triển của công nghệ ngày càng vượt bậc như này thì nhiều người khoe chồng khoe vợ, khoe mối quan hệ, khoe thành tích được xem như là một nghi thức không thể thiếu.

Nhưng thực sự người xuất sắc xuất chúng thì họ vô cùng kín tiếng và dửng dưng. Họ hiểu mình đang sở hữu những gì và điều gì chỉ là hư ảo. Họ không cần được chú ý để tồn tại.

Họ có trái tim mạnh mẽ, đủ bình tĩnh để đối mắt vơi mọi thứ khó khăn. Họ biết rõ mình cần làm gì và không nên làm gì. Một con người đã ở đẳng cấp như vậy thì chẳng việc gì dát vàng cho mình bằng việc bê mọi thứ lên m.ạng x.ã h.ội.

Người có tu dưỡng, sẽ không bao giờ ”trút” cảm xúc lên mạng

Rất nhiều người cứ hễ có chuyện buồn là lại đăng lên mạng với những câu nói tình cảm bi lụy. Nhiều người đang bị nhầm lẫn khi coi m.ạng x.ã h.ội là nơi riêng tư để mình thích đăng gì thì đăng.

Nhưng làm như vậy chẳng có ý nghĩa gì cả. sẽ chẳng có ai thấu hiểu được cảm giác của bạn. Bạn càng chia sẻ cảm xúc của bạn lên mạng thì sẽ càng khiến người ta cười thầm trong bụng mà thôi.

Đừng đăng quá nhiều trạng thái bi lụy lên m.ạng x.ã h.ội. Vốn dĩ một người có sự tu dưỡng họ sẽ không dại trút hết tâm sự lên m.ạng x.ã h.ội cho người khác bàn tán.

Theo phunutoday.vn

Load More In Công nghệ

Leave a Reply

Check Also

Hà Nội, TP.HCM bắt đầu có sóng 5G thương mại

Cuối tháng 11, cả 3 nhà mạng lớn là Viettel, MobiFone và VinaPhone đều tiến hành lắp những…