Home Pháp luật Người đàn ông 46 tuổi đưa bé gái vào nhà nghỉ ‘giao lưu’

Người đàn ông 46 tuổi đưa bé gái vào nhà nghỉ ‘giao lưu’

4 min read
0
0
258

Không thấy bé 14 tuổi phản ứng khi bị mình gác chân lên người, Trắc xin K. “giao lưu một chút cho vui” và sau đó qu.an h.ệ tình d.ục cùng n.ạ.n nh.â.n 2 lần

VKSND huyện Đông Hòa vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can của CQĐT Công an cùng cấp đối với Nguyễn Văn Trắc (SN 1972) về tội Giao cấu với người dưới 16 tuổi theo quy định tại khoản 2 Điều 145 BLHS.

Theo hồ sơ v.ụ á.n, do quen biết nhau từ trước nên khoảng 0 giờ ngày 28/6, Trắc đang ở nhà ngủ thì nhận được điện thoại của K (sinh ngày 12/1/2004) nhờ qua chợ chở cô bé về nhà.

Tuy nhiên khi Trắc tới, K không chịu về nhà vì khuya quá sợ mẹ mắng nên bảo Trắc chở đi tìm nhà nghỉ để ngủ. Trắc chở K đến nhà nghỉ thuê 1 phòng ngủ chung. Khi nằm chung giường, Trắc gác chân qua người của K nhưng cô bé không phản ứng nên Trắc làm tới đòi “giao lưu một chút cho vui”.

Thấy K vẫn im lặng không phản đối nên Trắc đã qu.an h.ệ với K. Đến hơn 4 giờ sáng, Trắc lại tiếp tục giao cấu với K một lần nữa. Khi Trắc vào phòng tắm thì K lục túi quần lấy chìa khóa xe của Trắc và đi về trước.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Mỗi ngày Quảng Ninh vẫn đón hàng ngàn khách Hàn Quốc

Theo Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh, hiện mỗi ngày Quảng Ninh đón hàng ngàn du khách Hàn Quốc,…