Home Pháp luật Người đàn ông c.h.ết bất thường trong phòng trọ

Người đàn ông c.h.ết bất thường trong phòng trọ

4 min read
0
0
175

​Từ khe hở cửa phòng trọ, nhân chứng phát hiện anh Toàn (ngụ Thanh Hóa) nằm bất động. Phá cửa vào bên trong, cơ quan chức năng x.á.c định n.ạ.n nh.â.n đã t.ử v.o.n.g.

Trưa 7/10, cơ quan chức năng Bình Dương phát hiện anh Trần Đình Toàn (42 tuổi, ngụ Thanh Hoá) t.ử v.o.n.g trong phòng trọ ở khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An.

Theo các nhân chứng, trưa cùng ngày, người em ở cùng phòng trọ với anh Toàn đi chơi về gọi cửa mãi nhưng không thấy n.ạ.n nh.â.n trả lời. Khi người này phá cửa sổ nhìn vào trong thì phát hiện n.ạ.n nh.â.n nằm bất động.

Nguoi dan ong chet bat thuong trong phong tro hinh anh 1

Hiện trường vụ việc.

Công an thị xã Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan sau đó đã đến hiện trường phá cửa vào trong, phát hiện n.ạ.n nh.â.n đã t.ử v.o.n.g.

Anh Toàn làm nghề thợ hồ đã có vợ con nhưng sống ly thân. N.ạ.n nh.â.n mới từ quê Thanh Hóa vào Bình Dương vài tháng thì xảy ra sự việc.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Thanh HóaThanh HóaDiện tích: 11.130,2 km²Dân số: 3.712.600 (2016)Vùng: Bắc Trung BộPhân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyệnMã điện thoại: 237Biển số xe: 36

https://www.tienphong.vn/phap-luat/nguoi-dan-ong-tu-vong-bat-thuong-trong-phong-tro-1331367.tpo

Theo Hương Chi/Tiền Phong, Zing

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

B.ắt khẩn cấp chủ doanh ngh.iệp kêu gi.ang h.ồ vây xe CA

TTO – Tối 19-6, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết CA TP Biên Hòa đã thực hiện lệnh …