Home Pháp luật Người đàn ông quỳ lạy x.in l.ỗi vì ‘nựng’ nữ sinh lớp 4

Người đàn ông quỳ lạy x.in l.ỗi vì ‘nựng’ nữ sinh lớp 4

11 min read
0
0
127

Người đàn ông hơn 50 tuổi (ngụ tỉnh Vĩnh Long) bị tố ô.m h.ôn, đụng tay vào vùng nhạy cảm của một em học sinh lớp 4 ngay trước cổng trường.

Chị Mỹ (34 tuổi, đã đổi tên, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình, Vĩnh Long) vừa có đơn gửi đến CA huyện Tam Bình t.ố c.áo ông Hoàng (hơn 50 tuổi) ngụ cùng xã có d.ấu h.iệu d.âm ô người dưới 16 tuổi vì đã “ô.m, h.ôn” con gái mình.

Lãnh đạo CA xã Mỹ Thạnh Trung x.á.c nhận nơi đây đã chuyển vụ việc lên CA huyện Tam Bình thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền.

Phụ huynh học sinh bị tố d.âm ô nữ sinh

Sự việc xảy ra vào ngày 6/4 vừa qua. Con gái chị Mỹ là cháu Phạm (10 tuổi, đã đổi tên), học sinh lớp 4 được nhà trường chọn thi nhảy xa. Hô.m đó, nữ sinh được bà ngoại đưa đến trường sớm nên phải đứng tạm ngoài cổng cùng nhiều bạn học khá.c.

Một lúc sau, ông Hoàng cũng đưa con đến trường. Theo lời Phạm, trong thời gian chờ thầy cô hướng dẫn đưa đến địa điểm thi, em đã bị ông Hoàng đi từ phía sau tiến đến ô.m, h.ôn vào mặt.

Người đàn ông này bị gia đình bé gái cáo b.uộc, một tay ô.m mặt và tay còn lại đụng vào vùng nhạy cảm.

Nguoi dan ong quy lay xin loi vi 'nung' nu sinh lop 4 hinh anh 1 Mẹ của nữ sinh yêu cầu làm rõ h.ành v.i của người đàn ông cùng xã, có hình thức x.ử l.ý r.ăn đ.e. Ảnh: Anh Minh.

Khi thấy người đàn ông này có “hiện tượng lạ”, Phạm cố th.oát ra. Ông Hoàng còn bị gia đình cáo b.uộc khi nữ sinh bước vào lớp học đã một lần nữa ô.m chặt n.ạn nh.ân.

Sau khi cháu Phạm kể lại sự việc, chị Mỹ đã đến trường và yêu cầu được xem lại camera. Ngày 8/4, nhà trường mời gia đình nữ sinh và ông Hoàng cùng đến trường.

Sau khi xem lại hình ảnh camera, ông Hoàng đã qu.ỳ g.ối x.in l.ỗi tại trường.

Người trong cuộc nói gì?

Chị Mỹ kh.ông chấp nhận lời x.in l.ỗi này, yêu cầu ngành chức năng giải quyết.

“Ông Hoàng đã x.in l.ỗi về h.ành v.i của mình nhưng tôi hoàn toàn kh.ông đồng ý, mong muốn cơ quan chức năng có biện pháp x.ử l.ý, r.ăn đ.e”, chị b.ức x.úc.

Theo giáo viên chủ nhiệm, ông Hoàng có con trai học cùng lớp với nữ sinh. Nhà trường ghi nhận sự việc và trình bày của hai bên, đang chờ cá.c cơ quan chức năng giải quyết.

Ông Hoàng, người đàn ông bị tố đã “ô.m, h.ôn” nữ sinh, cũng nhận sai và khẳng định h.ành v.i của mình là bậy. Người đàn ông này giải thích có h.ôn nhẹ nữ sinh nhưng cho rằng việc này chỉ là “nựng” vì xem như con cháu.

“Tôi nghĩ mình lớn tuổi, hun (h.ôn) vậy là bậy rồi. Tôi có quỳ lạy x.in l.ỗi, mẹ nữ sinh. Mình hun là trật rồi”, ông Hoàng giãi bày.

Ông Trần Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Tam Bình (Vĩnh Long), cho biết địa phương đã yêu cầu CA làm rõ đơn tố giá.c. Qua báo cáo ban đầu, sự việc xảy ra có camera của trường ghi lại và đang chờ kết quả x.á.c minh.

Theo ông, chính quyền địa phương đã mời mẹ nữ sinh và ông Hoàng lên hoà giải nhưng kh.ông thành, phía gia đình khá b.ức x.úc. “Tôi cũng mới hay sự việc vào hô.m qua và đã yêu cầu xã báo cáo, chỉ đạo CA huyện vào cuộc đ.iều tr.a”, l.ãnh đ.ạo UBND huyện Tam Bình nói.

Nguoi dan ong quy lay xin loi vi 'nung' nu sinh lop 4 hinh anh 2 Xã Mỹ Thạnh Trung (khoanh đỏ). Ảnh: Google Maps. 

Minh Anh, Zing

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Việt Nam lên tiếng về d.iễn b.iến gần đây ở Biển Đông

Việt Nam tuyên bố mọi hoạt đ.ộng của nước ngoài trên cá.c vùng biển Việt Nam nếu kh.ông đư…