Home Đời sống Người mẹ trói buộc chân tay con gái vào xe tải vì trộm tiền: Chỉ là răn đe, dạy dỗ con gái thôi

Người mẹ trói buộc chân tay con gái vào xe tải vì trộm tiền: Chỉ là răn đe, dạy dỗ con gái thôi

6 min read
0
0
161

Sáng 31/5, trao đổi với chúng tôi, ông Lê Văn Duẩn, chủ tịch UBND xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết, công an huyện đã tiếp nhận vụ việc và đang có hướng x.ử lý.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 29/5, người dân đi đường rất bức xúc thấy hình ảnh cháu N.T.T. (12 tuổi, trú xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch) bị mẹ là Nguyễn Thị M.T. dùng dây thừng cột chân, trói tay vào thùng xe tải.

Thấy cảnh tượng trên, nhiều người đã quay video, chụp hình rồi đăng tải lên m.ạng x.ã h.ội kèm thông tin bé gái bị mẹ ruột và người thân trói tay, hành hung dã man.

Liên quan đến vụ việc, ông Duẩn cho hay, ngay sau khi xảy ra sự việc chính quyền địa phương đã cử lực lượng đến hiện trường để tìm hiểu.

Ông Duẩn cho biết, sự việc không như trên m.ạng x.ã h.ội chia sẻ rằng cháu bé bị đ.ánh đập dã man: “Đó chỉ là chuyện mẹ giáo dục con gái, vì cháu này nhiều lần lấy trộm tiền. Tuy nhiên hình thức giáo dục kiểu trói chân tay con vào xe như thế này là không hợp lý”.

Thông tin thêm về hoàn cảnh gia đình này, chủ tịch xã cho hay, cả bố mẹ cháu đều ở cùng ông bà ngoại. Gia đình có cuộc sống hoàn toàn bình thường, rất tiếc chỉ vì bức xúc chuyện con gái ăn trộm tiền mà người mẹ có cách giáo dục con không đúng mực.

Mẹ khai chỉ là răn đe con

Được biết, tại cơ quan công an, chị T. cũng đã nhận thức rõ cách giáo dục con không đúng. Chỉ vì bức xúc con gái ăn trộm tiền nên chị mới làm vậy, để răn đe là chính.

Hiện vụ việc vẫn đang được công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình làm rõ.

Minh Ngọc

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Check Also

‘Về được Việt Nam là phấn khởi lắm rồi’

Hai mẹ con chị Viên đã về Việt Nam sau 10 tháng kẹt tại Hàn Quốc. Họ đi chuyến bay thương …