Home Pháp luật Nhà báo Hàn Ni: ‘Tôi tố cáo vì bị bà Phương Hằng vu khống’

Nhà báo Hàn Ni: ‘Tôi tố cáo vì bị bà Phương Hằng vu khống’

5 min read
Comments Off on Nhà báo Hàn Ni: ‘Tôi tố cáo vì bị bà Phương Hằng vu khống’
0
812


Ngày 15-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã làm việc với bà Đặng Thị Hàn Ni (phóng viên báo Sài Gòn Giải Phóng) liên quan đến nội dung tố giác bà Nguyễn Phương Hằng.

Nhà báo Hàn Ni: Tôi tố cáo vì bị bà Phương Hằng vu khống - Ảnh 1.
Bà Đặng Thị Hàn Ni – Ảnh: T.M.

Ngày 15-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã làm việc với bà Đặng Thị Hàn Ni (phóng viên báo Sài Gòn Giải Phóng) liên quan đến nội dung tố giác bà Nguyễn Phương Hằng.

Trước đó, bà Ni gửi đơn tố giác bà Hằng về hành vi vu khống, làm nhục người khác, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Ni cho biết sáng 15-10 bà đã đến Công an tỉnh Bình Dương làm việc theo giấy mời.

Tại buổi làm việc, Cơ quan CSĐT đã xác minh nội dung tố cáo, lấy l-ờ.i k.h-a-i ban đầu. Đồng thời bà Ni đã cung cấp thêm tài liệu điện t-ử là các video livestream của bà Hằng.

Ngoài ra, bà Ni cho biết cũng yêu cầu cơ quan điều tra có biện pháp bảo vệ an toàn sức khỏe, tính mạng đối với người tố giác, vì trong các buổi livestream bà Hằng có lời lẽ dọa đ.á.n.h bà.

Bà Ni cho hay buổi làm việc diễn ra nghiêm túc, khách quan, kiểu mẫu, được ghi âm, ghi hình.

“Tôi khẳng định tất cả điều bà Hằng nói về tôi trong các buổi livestream là vu khống. Bà Hằng sử dụng hình ảnh vợ chồng tôi để xuyên tạc, bịa đặt nhằm làm nhục tôi. Tôi tin vụ việc sớm được sáng tỏ” – bà Ni nói.

Gần đây, bà Đặng Thị Hàn Ni thường được nhắc đến trong các livestream của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong đó, bà Phương Hằng cáo buộc bà Ni phản động, tống tiền doanh nghiệp, nói xấu bộ trưởng Bộ Thông tin – truyền thông, bảo vệ ông Tất Thành Cang…

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Check Also

Tài xế bị CSGT TP.HCM phạt kịch khung vì uống 3 lon bia

“Tôi uống khoảng 3 lon bia nhưng không ngờ nồng độ cồn lại kịch khung”, người …