Home Thời sự Nhà hàng của MC Kỳ Duyên ở Mỹ bị người biểu tình đập phá

Nhà hàng của MC Kỳ Duyên ở Mỹ bị người biểu tình đập phá

7 min read
0
0
346

Kỳ Duyên cho biết nhà hàng của chị ở Mỹ bị người biểu tình đập phá. Kỳ Duyên buồn nhưng chị vẫn giữ tinh thần lạc quan “của đi thay người”.

Trên trang cá nhân, MC Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh nhà hàng của chị bị người biểu tình đập phá. MC kể: “Tiệm của Hương Thủy và Kỳ Duyên nằm ngay trên đường Sunset ở trung tâm và gần chỗ biểu tình chỉ một đường. Trong khu shopping đó có tiệm Rite Aid lớn nằm sát cạnh nhà hàng mình. Họ vào đập phá ăn cắp đồ bên đó là chính, rồi sẵn tiện đập luôn tiệm mình”.

Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh nhà hàng bị đập phá.

Nói về thiệt hại sau khi bị người biểu tình t.ấn c.ông, MC Kỳ Duyên cho biết: “Rất may là vừa được tin thành phố Los Angeles giới nghiêm bắt đầu 18h, chúng tôi đã cho đóng cửa từ 16h vì sự an toàn của nhân viên. Tiệm có bị đập, nhưng vì là nhà hàng nên cái đáng giá nhất để ăn cắp là cái máy tính tiền. Chúng tôi chỉ mừng là không có chuyện gì đáng tiếc xảy đến cho nhân viên”.

Trao đổi với Zing, chuyên gia trang điểm Nhật Bình – bạn thân của MC Kỳ Duyên cho hay: “Nhà hàng của chị Kỳ Duyên bị đập phá, tôi không rõ mức độ thiệt hại nhưng chị nói của đi thay người”.

Kỳ Duyên cho hay những ngày qua chị tránh không lên Facebook, không xem tivi, không đọc tin tức. “Càng đọc càng buồn, nhất là thấy mình bất lực, chẳng làm gì được trước những diễn tiến tưởng như như cơn ác mộng hiện thực. Nên thôi, tôi tắt máy, tĩnh tâm, cầu nguyện và chơi với con”, chị viết.

Nha hang cua MC Ky Duyen o My bi nguoi bieu tinh dap pha hinh anh 2 m5_myge_vsmw.jpg

Kỳ Duyên giữ tinh thần lạc quan sau vụ việc.

Cuộc biểu tình bùng phát ở Mỹ sau cái ch.ết của người đàn ông da màu ở Minnesota đã kéo dài hơn một tuần qua. Những cuộc biểu tình ôn hòa đã biến thành b.ạo l.ực khi một số người cướp tài sản và đốt các cơ sở kinh doanh.

Ở Tampa, Florida, khoảng 40 cơ sở kinh doanh đã bị đột nhập và trộm đồ. Trong đó, có một nhà hàng Việt gần University Mall bị đốt cháy rụi.

Hải Thanh, theo Zing news

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Check Also

Tìm thấy thi thể người phụ nữ bị cuốn xuống mương ở Đồng Nai

(NLĐO)- Sau mấy ngày tìm kiếm, thi thể của bà Mừng vừa được lực lượn…