Home Pháp luật Nhận tin con gái lớp 2 ngh.i bị nam sinh lớp 8 x.âm h.ại, bố vội về gặp t.ai n.ạn

Nhận tin con gái lớp 2 ngh.i bị nam sinh lớp 8 x.âm h.ại, bố vội về gặp t.ai n.ạn

22 min read
0
0
186

Nghe tin con gái ngh.i bị nam sinh lớp 8 x.âm h.ại, anh Nguyễn Văn Hiệp vội vã chạy xe máy về nhà. Trên đường đi, người đàn ông kh.ông may bị t.ai n.ạn g.ãy chân. Hai cha con phải điều trị tại hai bệnh viện khá.c nhau kh.iến chị Hằng, vợ anh, xoay xở kh.ông kịp.

Chiếc áo dính m.áu của bé H. đang được gia đình cất giữ.

Mấy ngày nay, chị Trịnh Thị Hằng, trú xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đứng ngồi kh.ông yên khi cùng lúc phải nhận 2 tin dữ. Th.ông tin con gái thứ 2 là N.N.H. (lớp 2, Trường tiểu học Nghi Phong) ngh.i bị nam sinh lớp 8 x.âm h.ại, phải nhập viện điều trị chừng hơn 1 tiếng đồng hồ thì chị Hằng tiếp tục nhận hung tin chồng mình bị t.ai n.ạn khi đang trên đường về nhà, sau khi nghe chuyện về con gái.

Nỗi đau quá lớn kh.iến chị dường như suy sụp, phải nhờ sự giúp đỡ của hai bên nội ngoại và hàng xóm. Cố nén lòng mình, chị kể lại việc đứa con bé bỏng ngh.i bị x.âm h.ại.

Bé gái lớp 2 ngh.i bị nam sinh lớp 8 x.âm h.ại

Theo lời người mẹ, chiều 22/4, chị bất ngờ nghe th.ông báo của nhà trường việc con mình b.ị th.ương nên gấp tốc đến trường. Chị hoang mang thấy con gái trong bộ dạng h.oảng l.oạn, áo dính m.áu, chiếc quần dài mặc đi học kh.ông còn mà thay vào đó là quần đùi lạ. Nhà trường lúc đó mới trình bày lại sự việc.

Lo s.ợ cho sức khỏe con gái, chị đưa con đến trạm xá xã Nghi Phong thăm khám. Sau đó, bé H. được đưa đến bệnh viện giám định theo hướng dẫn của cơ quan CA. Tối cùng ngày, cháu bé được đưa về nhà, tuy nhiên tinh thần con h.oảng l.oạn, kêu đau phần lưng, bụng, nhất là đôi mắt đỏ ngầu nên gia đình đã đưa cháu H. đến Bệnh viện Sản nhi Nghệ An để tiếp tục điều trị.

Nghi vấn cháu bé lớp 2 bị x.âm h.ại kh.iến dư luận địa phương mấy nơi nay bàn tán xôn xao. Ông Nguyễn Đình Ngọc (SN 1967), người dân sống cạnh trường cũng là nhân chứng duy nhất vào hô.m xảy ra sự việc kể, khoảng 15h ngày 22/4, ông đi ra cánh đồng phía sau trường thì thấy cháu N.N.H. vừa khóc vừa đi về phía nhà mình trong tình trạng hoảng s.ợ.

Trên người cháu H. kh.ông m.ặc qu.ần, chỉ có một chiếc áo đã dính khá nhiều m.áu ở cả trước lẫn sau. “Lúc đó cháu bé khúm núm, h.oảng l.oạn. Chiếc áo trắng đồng phục của trường bị dính bẩn và có màu đỏ ngh.i là m.áu”, nhân chứng kể lại.

Cũng theo lời nhân chứng, ông thấy một học sinh đi phía sau cô bé. Vừa khi thấy có người khá.c, cậu học sinh này đã chạy đi theo hướng ngược lại. Phát hiện trên người cháu có nhiều v.ết th.ương như bị cào cấu, ông liền gặng hỏi thì cháu kể bị một nam sinh lớp 8 bế qua hàng rào sau trường rồi bịt miệng đ.ánh.

Sau khi trấn an cháu bé, ông Ngọc gọi người thân lấy một chiếc quần đùi cho cháu bé mặc tạm rồi đưa vào trình báo cho ban giám hiệu trường Tiểu học Nghi Phong. Trước th.ông tin cháu H. bị x.âm h.ại t.ình d.ục, ông Ngọc cho hay chưa rõ thực hư th.ông tin này do kh.ông chứng kiến sự việc trên, cũng kh.ông nghe cháu kể lại.

Hiện trường nơi được cho là xảy ra vụ bé gái lớp 2 bị nam sinh lớp 8 x.âm h.ại

Ông Phạm Dũng Sỹ, Trưởng CA xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc th.ông tin, CA xã mới nhận được báo cáo của nhà trường gửi sang. Nội dung báo cáo có nêu việc cháu H. bị đ.ánh đập. Tuy nhiên, việc cháu H. có bị x.âm h.ại hay kh.ông thì phải đợi kết luân của cơ quan CA.

Bố rưng rưng n.ước m.ắ.t trên gi.ường bệnh xót xa lo cho con

Khi mọi chuyện đang rối tung thì gia đình bé H. lại tiếp tục gặp chuyện kh.ông may. Chiều 22/4, sau khi nghe tin liên quan đến con gái, anh Nguyễn Văn Hiệp (SN 1983, bố cháu H.) đang làm việc ở thị xã Cửa Lò (Nghệ An) liền phóng xe máy về nhà. Tuy nhiên, khi đang di chuyển trên đường, anh Hiệp kh.ông may gặp n.ạn, kh.iến chân phải của anh bị g.ãy, phải đưa vào Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình để tiến hành phẫu thuật.

Nằm trên gi.ường bệnh, người đàn ông này rưng rưng n.ước m.ắ.t khi nhắc đến con gái. Anh xót xa, lo kh.ông biết con mình giờ thế nào. “Cứ mỗi khi nghĩ đến việc con bé bị x.âm h.ại là tôi lại kh.ông giữ được lòng mình. Đau đớn là giờ tôi cũng b.ị th.ương, kh.ông thể làm được gì ngoài việc chỉ nằm một chỗ thế này. Đúng là họa vô đơn chí”, anh Hiệp bộc bạch.

Nghe tin con gái ngh.i bị x.âm h.ại, anh Hiệp liền chạy xe máy về nhà, tuy nhiên, anh đã gặp t.ai n.ạn trên đường

Anh Hiệp đề nghị cơ quan chức năng đ.iều tr.a, làm rõ mọi chuyện. Và hơn hết, anh mong muốn đứa con nhỏ của mình sớm ổn định tinh thần. “Tôi chỉ s.ợ sau chuyện này, cháu bé bị h.oảng l.oạn, ảnh hưởng tinh thần đến mai sau thì khổ một đời”, anh chia sẻ thêm.

Ông Nguyễn Văn Hổ (SN 1969, bá.c họ của cháu H.) cho biết, gia đình H. có 4 anh chị em, H. là con thứ 2. H. rất hiền lành, ngoan ngoãn.

Nam sinh ngh.i gây ra vụ việc trên hiện học trường THCS Nghi Phong. Hai trường chung tường rào, do trường Tiểu học đang sửa chữa nên hai khối 4-5 chuyển qua khuôn viên trường THCS học nhờ. Một đoạn tường rào ngăn cá.ch được phá để học sinh đi lại thuận tiện.

Liên quan đến vụ việc, Ban giám hiệu trường THCS Nghi Phong cho biết, trường đang phối hợp với CA huyện x.á.c minh việc học sinh lớp 2 ngh.i bị hai nam sinh lớp 8 x.âm ph.ạm thân thể. “Bước đầu x.á.c định hai nam sinh trong trường đã đ.ánh n.ạn nh.ân gây xây xước cơ thể, còn x.âm h.ại t.ình d.ục hay kh.ông thì đợi cơ quan chức năng kết luận”, Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Thọ nói.

Ông Nguyễn Văn Th.ông, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Nghi Lộc, cho biết, đã nhận được báo cáo của nhà trường và đang tích cực phối hợp cơ quan chức năng, cá.c bên liên quan làm rõ sự vụ.

Trong khi đó, đại diện Sở GDĐT Nghệ An cho hay Sở đang chỉ đạo Phòng GDĐT huyện phối hợp với cơ quan đ.iều tr.a, x.á.c minh sự việc và có báo cáo sớm nhất về Sở. “Đây là sự việc phức tạp, liên quan đến tâm sinh lý của cá.c cháu đang độ tuổi mới lớn nên phải thận trọng khi đưa ra kết luận. Em H. có biểu hiện bị b.ạo l.ực học đường vì trên cơ thể có nhiều xước. Tuy nhiên, có hay kh.ông chuyện x.âm h.ại về t.ình d.ục phải chờ kết luận của cơ quan đ.iều tr.a”, Nguyễn Trọng Hoàn, Chánh văn phòng Sở GDĐT Nghệ An th.ông tin.

Kim Long, báo Pháp luật

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Bỏ sổ hộ khẩu, quản lý bằng số định danh

(PL)- Sổ hộ khẩu sẽ bị bãi bỏ, thay vào đó công dân được quản lý theo số định danh cá nhân…