Home Du lịch Nhiều du khách chọn tắm suối ở Phú Quốc để tránh đông người

Nhiều du khách chọn tắm suối ở Phú Quốc để tránh đông người

8 min read
Comments Off on Nhiều du khách chọn tắm suối ở Phú Quốc để tránh đông người
0
224

Covid-19 trở lại, một số du khách tới Phú Quốc chọn điểm vắng vẻ để vui chơi, dã ngoại trong những ngày cuối cùng của dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

Tam suoi o Phu Quoc anh 1 Khu du lịch Suối Tranh nằm cách trung tâm TP Phú Quốc khoảng 9 km về phía nam. Những năm trước, địa điểm này thu hút hàng nghìn du khách, nhưng dần bị lãng quên bởi sự xuất hiện của các điểm vui chơi hiện đại mới mở.
Tam suoi o Phu Quoc anh 2 Tuy nhiên, tình hình dịch Covid-19 đã diễn biến phức tạp hơn những ngày vừa qua. Để tránh tập trung đông đúc, một số người đã chọn đến đây để vui chơi, dã ngoại trong dịp lễ 30/4-1/5.
Tam suoi o Phu Quoc anh 3 Đến từ TP.HCM, anh Bửu cùng bạn bè lần đầu biết đến đây qua giới thiệu từ người địa phương. Anh cho biết nghe nói ở đây không khí trong lành, dễ chịu và có cảnh đẹp nên đã đến khám phá.
Tam suoi o Phu Quoc anh 4 Bạn Lưu Thị Hà (21 tuổi), đáp chuyến bay từ Nội Bài đến Phú Quốc vào tối 29/4. Hà cho biết: “Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến khó lường, đi đâu thấy đông người tôi đều rất ngại. Hôm nay là ngày cuối cùng tôi ở Phú Quốc nên đã chọn nghỉ ngơi tại Suối Tranh vắng người hơn để đảm bảo sức khỏe cho mình”.
Tam suoi o Phu Quoc anh 5 “Khi đến đây, tôi rất thích vì có thể cảm nhận được không khí trong lành. Đặc biệt, tôi có thể ngâm chân bên con suối mát lạnh này” Hà chia sẻ thêm.
Tam suoi o Phu Quoc anh 6 Một nhóm gia đình 6 người là người địa phương cũng đến đây dã ngoại, ăn uống vào ngày thứ 3 trong chuỗi 4 ngày nghỉ lễ dịp 30/4-1/5. Họ cho biết mùa này nắng hạn, ít mưa nên dòng suối nhỏ dần. Tận dụng nhiều đoạn cạn nước, người dân khu vực này thường tổ chức cắm trại, ăn uống nghỉ mát vào các dịp cuối tuần.
Tam suoi o Phu Quoc anh 7 Chị Võ Thu Hà (An Giang), đến du lịch đảo ngọc cùng gia đình có 5 người lớn và 3 bé nhỏ. “Mấy bé thích tắm biển lắm, nhưng vì ngại đến những chỗ đông người nên tôi đã đưa các cháu đến đây tắm suối”, chị Hà chia sẻ thêm.
Tam suoi o Phu Quoc anh 8 Bé Bin (con chị Hà) vui đùa, tắm suối cùng 2 em ở đoạn nước khá nông. Đây cũng là đoạn hiếm hoi có nước trong mùa nắng hạn này.
Tam suoi o Phu Quoc anh 9
Theo những người có kinh nghiệm, muốn tham quan và trải nghiệm suối Tranh, du khách nên đến đây vào thời điểm mùa mưa. Suối Tranh khi đó đẹp nhất, dòng nước mát lạnh, bọt trắng xóa.

Nguồn: https://zingnews.vn/nhieu-du-khach-chon-tam-suoi-o-phu-quoc-de-tranh-dong-nguoi-post1210630.html

Load More In Du lịch
Comments are closed.

Check Also

Vì sao du lịch tiêm v a c c i n e cho người Việt thất bại?

Kế hoạch đưa người Việt sang Mỹ tiêm v.a.c-c-i-n.e từng gây chú ý dư luận nhưng sớm bị dập…