Home Kinh tế Nhiều người VN đội nắng, ăn ngủ vạ vật chờ mua iPhone mới ở Singapore

Nhiều người VN đội nắng, ăn ngủ vạ vật chờ mua iPhone mới ở Singapore

8 min read
0
0
238

Còn một ngày nữa mới đến giờ mở bá.n iPhone mới, nhiều iFan đến từ VN đã tụ tập trước Apple Store để chờ mua iPhone. Họ b.uộc phải ngồi dưới trời nắng 31 độ C.

Người Việt vạ vật ăn ngủ trước Apple Store chờ iPhone 11 Hàng trăm người đến từ Việt Nam xếp hàng trước 30 tiếng dưới cái nắng 31 độ C để chờ iPhone 11 mở bá.n.Nhieu nguoi VN doi nang, an ngu va vat cho mua iPhone moi o Singapore hinh anh 1 Từ ngày 19/9, tức một ngày trước khi mở bá.n cá.c model iPhone 11, hàng trăm người đã có mặt tại Apple Store Orchard, Singapore để chờ đợi.Nhieu nguoi VN doi nang, an ngu va vat cho mua iPhone moi o Singapore hinh anh 2 Theo ghi nh.ận của Zing.vn, đa phần người xếp hàng chờ mua iPhone năm nay đến từ Việt Nam.Mỗi sản phẩm sẽ được hoàn th.uế 7% trên một hộ chiếu. “Năm nay, Apple nói mỗi người được mua hai sản phẩm. Tuy vậy, có ng.uồn t.in cho rằng với mỗi model sẽ được mua hai chiếc. Có nghĩa mẫu iPhone mới mỗi người sẽ được mua tổng cộng 6 chiếc”, Vũ Anh, người tham gia xếp hàng ngụ Hà Nội chia sẻ.

Nhieu nguoi VN doi nang, an ngu va vat cho mua iPhone moi o Singapore hinh anh 4 Khá.c với những năm trước, thương lái năm nay kh.ông tham gia tuyển quân xếp hàng. Vì vậy, người mua chờ mua iPhone trước cổng Apple Store Orchard chủ yếu là cá nh.ân đi theo nh.óm bạn bè.Nhieu nguoi VN doi nang, an ngu va vat cho mua iPhone moi o Singapore hinh anh 5 Thời tiết bên ngoài Apple Store khá t.ốt, kh.ông mưa. Tuy vậy, từ 13h, nắng gắt kh.iến nhiệt độ khu vực xếp hàng tăng cao. Mọi người phải dùng tất cả những thứ có thể để che nắng. Từ dù, áo mưa, áo khoá.c, khăn… đều được tận dụng làm màn che nắng.Nhieu nguoi VN doi nang, an ngu va vat cho mua iPhone moi o Singapore hinh anh 6 Người xếp hàng tranh thủ chợp mắt giữa trưa nắng.Nhieu nguoi VN doi nang, an ngu va vat cho mua iPhone moi o Singapore hinh anh 7 Đây là năm thứ hai Apple áp dụng vòng đeo tay cho người xếp hàng.Nhieu nguoi VN doi nang, an ngu va vat cho mua iPhone moi o Singapore hinh anh 8 Khu vực k.iểm s.oát ra vào bằng mã vòng đeo của người xếp hàng do hai nhân viên Apple điều hành. Một số người quên kh.ai b.áo khi ra hoặc khi vào sẽ bị c.ắt vòng tay, loại khỏi hàng.Nhieu nguoi VN doi nang, an ngu va vat cho mua iPhone moi o Singapore hinh anh 9 Mỗi người sẽ có 1 giờ ra ngoài để ăn uống, v.ệ s.inh. Sau 4 tiếng sẽ được một lần ra ngoài. Nhieu nguoi VN doi nang, an ngu va vat cho mua iPhone moi o Singapore hinh anh 10 Đội ngũ a.n ninh của Apple t.úc tr.ực canh dòng người xếp hàng. Bất cứ ai kh.ông hợp tá.c sẽ bị c.ắt vòng, mời ra khỏi hàng. Điều này đồng nghĩa việc họ kh.ông thể mua iPhone mới.Nhieu nguoi VN doi nang, an ngu va vat cho mua iPhone moi o Singapore hinh anh 11 Ngoài người Việt, số ít còn lại là người Singapore gốc Ấn, Hoa cũng tham gia xếp hàng chờ mua iPhone mới.Nhieu nguoi VN doi nang, an ngu va vat cho mua iPhone moi o Singapore hinh anh 12 Sau khi ổn định hàng, một số người b.ắt đ.ầu chia ca mua thức ăn, nước uống, ngủ và đi v.ệ s.inh. Họ còn phải trải qua một đêm ngoài trời để sá.ng hôm sau được vào Apple Store mua máy.

Xuân Tiến, theo Zing

Load More In Kinh tế

Leave a Reply

Check Also

Vì sao hàng loạt lãnh đạo các gói thầu dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi bị khởi tố?

TP – Ngày 3/7, Cơ quan cảnh sát đ.iều tr.a Bộ Công an khởi tố bị can, lệnh khám xét …