Home Pháp luật Nhổ răng, t r a t ấ n hàng xóm vì nghi q u a n h ệ b ấ t c h í n h với vợ

Nhổ răng, t r a t ấ n hàng xóm vì nghi q u a n h ệ b ấ t c h í n h với vợ

7 min read
Comments Off on Nhổ răng, t r a t ấ n hàng xóm vì nghi q u a n h ệ b ấ t c h í n h với vợ
2
896


Nghi anh P. có q.u.a.n h-ệ b.ấ-t c-h.í-n.h với vợ mình, Phương đã k.h.ố-n-g c-h-ế rồi nhổ răng, t.r.a t.ấ-n anh P. đến t-ử v.o-n.g.

Ngày 13/6, C-ơ q-u.a-n c-ả.n-h s-á.t đ.i-ề-u t.r.a C.ô.n.g a.n TP.HCM đã hoàn tất kết luận đ.i-ề-u t.r.a bổ sung, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Lê Quốc Phương (43 tuổi, quê Tiền Giang) về t-ộ.i G.i-ế-t người.

Theo kết luận đ-i-ề.u t-r.a, năm 2008, chị C. (31 tuổi, ngụ TP.HCM) và Phương kết h.ô-n, cả hai có với nhau 2 người con.

Trong thời gian yêu nhau, C. thường bị Phương đ-á-n.h vì g.h.e-n tuông nên chị C. dẫn hai con đi thuê khách sạn để lưu trú. Đến ngày 13/8/2017, Phương phát hiện trong nhà có một vali giống của anh Nguyễn Võ Thanh P. (32 tuổi) nên n-g.h-i n-g.ờ anh P. có q-u-a-n h-ệ b.ấ.t c-h.í.n.h với vợ mình.

tra tan hang xom anh 1
Hiện trường vụ anh P. bị sát hại.

Phương gọi điện cho anh P. đến nhà để nói chuyện. Anh P. khẳng định vali không phải của mình rồi bỏ về. Đến chiều tối, bực tức nên Phương tiếp tục gọi anh P. đến nhà rồi khóa cửa.

Tại đây, Phương đã k-h.ố.n.g c.h.ế, dùng h-u-n.g k.h.í t.r.a t-ấ.n rồi nhổ răng anh P. khiến n-ạ-n n.h.â.n t.ử v.o.n.g.

Sau khi g.â-y á.n, Phương đã dùng áo mưa quấn t-h-i t.h.ể anh P. rồi cho vào tủ quần áo giấu. Đến ngày 21/8/2017, Phương bị c.ô.n-g a-n b-ắ-t g.i.ữ.

Theo kết luận giám định pháp y của Trung tâm Pháp y T.â.m t-h-ầ-n khu vực TP.HCM thì trước, trong và sau khi g-â-y á.n, Lê Quốc Phương rối loạn t-â.m t-h-ầ.n do sử dụng m.a t.ú-y, mất khả năng nhận thức và điều khiển h.à-n-h v.i.

Vì thế, ngày 18/5/2018, C-ô-n-g a.n TP.HCM đề nghị VKSND TP.HCM áp dụng biện pháp b.ắ-t buộc chữa b.ệ-n.h và đưa Phương đi chữa b.ệ-n.h ở Biên Hòa.

Tháng 6/2020, Viện Pháp y t.â-m t.h-ầ-n T.r.u-n-g ư-ơ.n-g Biên Hòa x-á-c định Phương đã ổn định, không cần thiết phải tiếp tục điều trị nên các cơ q.u.a-n c-h.ứ.c năng phục hồi đ-i.ề-u t.r.a.

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Check Also

Tổng giám đốc Công ty Công viên cây xanh Hà Nội bị b ắ t vì nâng khống giá cây

Cơ quan điều tra xác định các bị can trong v-ụ á.n đã có hành vi thông đồng nâng khống giá…