Home Giải trí Những b.ê b.ối g.ây ch.ấn đ.ộng nhất năm 2019 của Victoria’s Secret

Những b.ê b.ối g.ây ch.ấn đ.ộng nhất năm 2019 của Victoria’s Secret

17 min read
0
0
87

Huỷ bỏ show diễn thường niên là “giọt nước tràn ly” cho những b.ê b.ối của Victoria’s Secret. Trước đó, thương hiệu nội y này cũng từng vướng vào loạt scandal kh.ô.ng nhỏ.

Những màn trình diễn Victoria’s Secret đỉnh cao nhất trong lịch sử Th.ô.ng tin Victoria’s Secret năm nay h.ủy bỏ show diễn kh.iến ng.ười hâm mộ h.oang m.ang. Nhưng kh.ô.ng thể phủ nh.ận trước đó, họ từng có nhiều chương trình xuất sắc.

Victoria’s Secret là hãng bá.n lẻ nội y lớn nhất tại Mỹ, được thành lập bởi Roy Raymond vào năm 1977. Cô.ng ty này chuyên bá.n nội y, quần áo ph.ụ n.ữ, mỹ phẩm th.ô.ng qua cá.c bộ catalogue (sản xuất hơn 375 triệu bản mỗi năm), trang web và cửa hàng.

Năm 2019 có thể nói là một năm kh.ô.ng hề suôn sẻ với thương hiệu thời trang nội y đình đ.ám khi vướng từ scandal này đến scandal khá.c.

Ngh.i v.ấn b.ạo h.ành, qu.ấy r.ối dàn thiên thần

Ngày 6/8 vừa qua, hiệp hội Model Alliance đăng tải một bức thư gửi đến thương hiệu Victoria’s Secret, kêu gọi b.ảo v.ệ ng.ười mẫu kh.ỏi nạn b.ạo h.ành.

Theo đó, hiệp hội y.êu c.ầu Victoria’s Secret l.àm r.õ cũng như khắc phục h.ành v.i b.ạo l.ực và qu.ấy r.ối mà cá.c nhân viên trực thuộc c.ô.ng ty đã g.ây ra đối với ng.ười mẫu.

Đồng thời, hiệp hội này còn đưa ra một số y.êu c.ầu đặc biệt về quyền lợi dành cho dàn thiên thần của hãng thời trang nội y n.ổi tiếng.

Model Alliance là t.ổ ch.ức phi lợi nhuận trong ngành thời trang về ngh.iên c.ứu cá.c chính sá.ch và hoạt đ.ộng vận đ.ộng cho ng.ười mẫu ở Mỹ.

Chia sẻ thêm, Model Alliance viết: “Thật đ.á.ng lo ng.ại khi những ng.ười đ.àn ô.ng dường như đang l.ợi d.ụng mối qu.an h.ệ c.ô.ng việc với hãng Victoria’s Secret để d.ụ d.ỗ và b.ạo h.ành cá.c c.ô gái yếu đ.uối”.

Dường như Victoria’s Secret đang dần b.ị phơi b.ày ra á.nh sá.ng những góc t.ối nhất của ngành c.ô.ng ngh.iệp thời trang nói chung và ngành c.ô.ng ngh.iệp ng.ười mẫu nói riêng, khi liên tiếp vướng vào h.àng l.oạt b.ê b.ối về b.ạo h.ành cũng như qu.ấy r.ối t.ình d.ục suốt khoảng thời gian qua.

‘Ông tr.ùm’ truyền th.ô.ng từ chức

Đầu thá.ng 8, Ed Razek – giám đốc điều hành Marketing tại Victoria’s Secret – nộp đ.ơn xin từ chức sau hơn 15 năm đồng hành cùng mọi ch.iến dịch truyền th.ô.ng và cá.c show thời trang l.iên qu.an tới hãng.

Động thái b.ất ng.ờ của Ed Razek được cho là do cuối năm ngoái, ô.ng đã g.ây ra liên tiếp hai v.ụ lùm xùm ả.nh h.ưởng trực tiếp tới c.ô.ng ty.

Cụ thể, cuối năm 2018, Ed Razek vạ m.iệng tuyên b.ố Victoria’s Secret sẽ kh.ô.ng tuyển mẫu nội y là ng.ười chuyển giới và cũng kh.ô.ng có ý định sản xuất đồ lót dành cho những ng.ười ngoại cỡ.

Nhung be boi gay ch.an dong nhat n.am 2019 cua Victoria's Secret hinh anh 2 Ed Razek bên dàn ng.ười mẫu của Victoria’s Secret.

Sau những phát biểu đó, cộng đồng ngay lập tức “dậy sóng” bởi thế giới đang bước vào phong trào ủng hộ cộng đồng LGBT cũng như tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn.

Rất nhanh ch.óng, Ed Razek phải đăng đàn x.in l.ỗi trên m.ạng x.ã h.ội vì phát ngôn “thiếu suy nghĩ” của m.ình. Nhưng những gì ô.ng nh.ận l.ại kh.ô.ng phải sự th.ô.ng cảm, mà là lời chê b.ai vì khả năng quản lý thương hiệu yếu kém của m.ình.

Cố vấn của ch.ủ t.ịch hãng dính b.ê b.ối môi giới m.ại d.âm

Thá.ng 7 năm nay, cố vấn thân cận với ch.ủ t.ịch L Brands (c.ô.ng ty m.ẹ của Victoria’s Secret) – Jeffrey Epstein – b.ị b.ắt do dính cáo b.uộc môi giới m.ại d.âm l.iên qu.an tới tr.ẻ vị thành niên.

Nhung be boi gay ch.an dong nhat n.am 2019 cua Victoria's Secret hinh anh 3 Jeffrey Epstein là cố vấn thân cận của ch.ủ t.ịch L Brands trong nhiều năm qua.

Ông Epstein b.ị c.áo b.uộc cho những hành đ.ộng t.ấn c.ô.ng t.ình d.ục l.iên qu.an tới một ng.ười mẫu trực thuộc Victoria’s Secret. Người này t.ố c.áo ô.ng Epstein đã dẫn c.ô v.ào ph.òng khá.ch kh.ô.ng có ai dưới danh nghĩa nhà tuyển d.ụng và cố gắng qu.ấy r.ối c.ô.

Việc ô.ng Epstein b.ị b.ắt làm thương hiệu Victoria’s Secret nói riêng và cả L Brands nói chung một phen “lao đao” bởi trước đó, c.ô.ng ty này cũng từng dính scandal có l.iên qu.an tới lạm d.ụng t.ình d.ục.

Huỷ bỏ show diễn lớn nhất trong năm

Victoria’s Secret đang trải qua thời kỳ tăm t.ối nhất trong lịch sử với qu.yết đ.ịnh h.ủy bỏ show diễn thường niên. Đối những ng.ười mến mộ, hình ảnh của thương hiệu đình đ.ám này thực tế kh.ô.ng còn “hào nhoá.ng” như trước.

Nhung be boi gay ch.an dong nhat n.am 2019 cua Victoria's Secret hinh anh 4 Show diễn thường niên của Victoria’s Secret sẽ b.ị tạm dừng trong năm nay.

Vài năm trở l.ại đây, Victoria’s Secret phải đối mặt với t.ình tr.ạng sụt giảm doanh thu. Một năm qua, hãng đóng cửa h.àng l.oạt cá.c chuỗi bá.n lẻ trực thuộc.

Bên cạnh đó, ng.ười xem bản truyền hình của chương trình đã giảm với t.ốc độ ch.óng mặt kh.iến b.an giám đốc đưa r.a qu.yết đ.ịnh huỷ bỏ show diễn. Việc cá.c thiên thần n.ổi tiếng r.ời kh.ỏi Victoria’s Secret cũng góp phần làm cho show diễn nội y b.uộc phải tạm dừng trong một khoảng thời gian.

Ảnh: Getty

Diệu Linh, theo Zing

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Thực tế khác xa kỳ vọng của Harry – Meghan

Harry – Meghan tuyên bố họ muốn theo đuổi một “vai trò tiến bộ mới” tron…