Home Pháp luật Những người trong xe bị gi.ang h.ồ Đồng Nai b.ao v.ây là CA

Những người trong xe bị gi.ang h.ồ Đồng Nai b.ao v.ây là CA

8 min read
0
0
298

(PLO)- Một số th.ông tin khẳng định trong ô tô bị nhóm gi.ang h.ồ b.ao v.ây có hai người là CA còn đương chức, một người đã về hưu.

Đến 14 giờ 30 phút ngày 12-6, sau khi hàng trăm c.ảnh s.át tỉnh Đồng Nai được huy đ.ộng đến h.iện tr.ường và Thượng tá Phạm Hoàng Tiến, Phó trưởng CA TP Biên Hòa đến trao đổi ngắn với nh.óm ng.ười x.ăm tr.ổ, nhóm gi.ang h.ồ mới để CA mở cửa cho ba người trong ô tô 4 chỗ chuyển sang ô tô khá.c rời khỏi khu vực.

Ngay sau đó hàng chục thanh niên vây quanh chiếc ô tô cũng bỏ đi khỏi h.iện tr.ường. CA TP Biên Hòa đã niêm phong chiếc ô tô 4 chỗ đưa về trụ sở để tiếp tục đ.iều tr.a làm rõ.

Theo th.ông tin ban đầu PV nắm được thì hai trong số ba người trên chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen đang c.ông tá.c tại c.ảnh s.át Trật tự và C.ảnh s.át 113 của CA tỉnh Đồng Nai, còn một người đã nghỉ hưu.

Nhóm gi.ang h.ồ x.ăm tr.ổ vây quanh chiếc ô tô 4 chỗ bên trong có ba người. Ảnh: VN. 

Tuy nhiên trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM về th.ông tin trên, Thượng tá Phạm Hoàng Tiến, Phó trưởng CA TP̉ Biên Hòa cho biết: “Hiện chưa nắm th.ông tin cụ thể vụ việc nên chưa thể cung cấp”.

Như tin đã đưa, vào khoảng 14 giờ cùng ngày nhóm 3 người trên xe ô tô có xảy ra m.âu th.uẫn với nhóm thanh niên khi đi vệ sinh tại nhà hàng Lâm Viên Quán (TP Biên Hòa, Đồng Nai) nên hai bên đ.ánh nhau.

Sau đó nh.óm ng.ười được cho là đang c.ông tá.c tại ngành CA tỉnh Đồng Nai bỏ ra chiếc ô tô 4 chỗ màu đen chạy về hướng ng.ã tư Vũng Tàu.

Ngay lập tức hai chiếc ô tô đ.uổi th.eo, một xe chặn phía trước, một xe chặn phía sau kh.iến ô tô 4 chỗ dừng lại.

Khoảng 20 thanh niên x.ăm tr.ổ nhanh chóng có mặt vây quanh chiếc ô tô và xì hết bánh xe. Những người trong xe đóng kín cửa kh.ông dám ra ngoài.

Hàng trăm c.ảnh s.át được huy đ.ộng đến h.iện tr.ường để giải vây nhưng bất thành, những thanh niên kh.ông chịu rời h.iện tr.ường. Sau hơn hai giờ đồng hồ có sự “thương thuyết” của l.ãnh đ.ạo CA TP Biên Hòa thì những người trong xe mới được chuyển sang xe khá.c đưa đi.

Hàng chục thanh niên cũng bỏ đi ngay sau đó.

CA TP Biên Hòa đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

VVN, theo PLO 

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

‘Kh.ông có chuyện người T.Q đứng tên giấy chứng nh.ận quyền sử dụng đất’

TTO – Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 19-9, ông Tô Văn Hùng, giám đốc Sở TN-MT Đà…