Home Pháp luật Những tình tiết rợn người trong vụ phát hiện 2 th.i th.ể bị đổ bê t.ông

Những tình tiết rợn người trong vụ phát hiện 2 th.i th.ể bị đổ bê t.ông

12 min read
0
0
110

Cơ quan CA nhận định có ít nhất 2 người nam tham gia vào v.ụ á.n mạng ch.ấn đ.ộng phát hiện 2 th.i th.ể bị đổ bê t.ông để phi t.ang x.á.c ở Bình Dương.CA đã th.u gi.ữ nhiều vật chứng liên quan v.ụ á.n trong căn nhà phát hiện 2 th.i th.ể bị đổ bê t.ông /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNGCA đã th.u gi.ữ nhiều vật chứng liên quan v.ụ á.n trong căn nhà phát hiện 2 th.i th.ể bị đổ bê t.ôngẢNH: ĐỖ TRƯỜNG

Ngày 17.5, Cơ quan CSĐT CA tỉnh Bình Dương tiếp tục mở rộng đ.iều tr.a h.iện tr.ường, th.u th.ập được nhiều vật chứng quan trọng trong vụ phát hiện 2 th.i th.ể bị đổ bê t.ông ở căn nhà số 90, ấp 5, xã Hưng Hòa, H.Bàu Bàng (Bình Dương).Current Time0:00/Duration1:58AutoTheo đó, CA đã th.u gi.ữ nhiều ổ khóa trong căn nhà nơi phát hiện 2 th.i th.ể (chưa x.á.c định được danh tính) và một số vật chứng liên quan ở trong vườn cao su quanh căn nhà.

Trong một diễn biến khá.c, qua c.ông tá.c kh.ám ngh.iệm t.ử th.i, Cơ quan đ.iều tr.a đã th.u gi.ữ 1 s.ợi dây dù, ngh.i là được dùng s.iết c.ổ n.ạn nh.ân cao 1,7 m, th.i th.ể được phát hiện trong bồn nước bị đổ bê t.ông, hay còn gọi là n.ạn nh.ân thứ nhất. Cũng trên th.i th.ể n.ạn nh.ân thứ nhất có nhiều v.ết d.ao đ.âm ở phía sau lưng, ngh.i bị đ.âm sau khi s.iết c.ổ.Những tình tiết rợn người trong vụ phát hiện 2 th.i th.ể bị đổ bê t.ông - ảnh 1Lãnh đạo CA tỉnh Bình Dương bàn phương hướng ph.á á.n tại h.iện tr.ườngẢNH: ĐỖTRƯỜNG

N.ạn nh.ân thứ 2 cao khoảng 1,61 m được phi t.ang trong thùng phuy nhựa, đổ đầy trà ướp x.á.c và quấn băng keo nhiều lớp ngh.i bị b.óp c.ổ ch.ế.t.

Cả hai n.ạn nh.ân đều bị s.át h.ại hơn 1 tháng trước đây. CA nhận định có ít nhất 2 người nam giới đã tham gia s.át h.ại cá.c n.ạn nh.ân và có độ tuổi cùng với tuổi của n.ạn nh.ân.

Tiếp xúc với PV Thanh Niên, nhiều người dân sinh sống gần căn nhà cho biết sau ngày 30.4 và 1.5 đã kh.ông còn thấy những người thuê nhà (trong đó có 2 n.ạn nh.ân trên) xuất hiện ở căn nhà này. Trước đó, những người này thường đi về căn nhà bằng ô tô có hành tung b.í ẩ.n, nhà giăng bạt kín mít.

Những tình tiết rợn người trong vụ phát hiện 2 th.i th.ể bị đổ bê t.ông - ảnh 2CA cũng th.u gi.ữ được nhiều vật chứng xung quanh căn nhà phát hiện 2 th.i th.ể bị đổ bê t.ông ẢNH: ĐỖ TRƯỜNG

CA tỉnh Bình Dương cũng đã có th.ông tin chính thức về v.ụ á.n mạng đặc biệt ngh.iêm trọng này.Như Thanh Niên đã th.ông tin, căn nhà phát hiện 2 th.i th.ể do ông Nguyễn Minh Vương (ngụ xã Hội Nghĩa, TX.Tân Uyên, Bình Dương) làm chủ, vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân (ngụ xã Hưng Hòa, H.Bàu Bàng) và thoả thuận chiều 15.5 giao nhà.Chiều 15.5, ông Huân đến nhận nhà thì phát hiện 1 bồn nhựa bên trong đổ đầy bê t.ông. Sau đó, ông Huân đập bể khối bê t.ông để di dời bồn nhựa, bất ngờ phát hiện th.i th.ể người ở bên trong.Những tình tiết rợn người trong vụ phát hiện 2 th.i th.ể bị đổ bê t.ông - ảnh 3Lược lượng của Bộ CA cũng đã vào cuộc, hỗ trợ CA tỉnh Bình Dương ph.á á.nẢNH: ĐỖ TRƯỜNG

Qua kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, kh.ám ngh.iệm t.ử th.i, CA x.á.c định t.ử th.i giới tính nam, cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc răng (số 2, 4, 5) tóc ngắn sát da đầu, khoảng 30 – 35 tuổi.

Tiếp tục cho đập bể thùng phuy nhựa thứ 2 và phát hiện thêm 1 th.i th.ể nam, cao khoảng 1,61 m, tóc ngắn, độ tuổi khoảng 35 tuổi, bên trong mặc áo màu thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoá.c đen có mũ, quần dài thể d.ục màu xanh đen.

Những tình tiết rợn người trong vụ phát hiện 2 th.i th.ể bị đổ bê t.ông - ảnh 4Nhiều l.ực l.ượng tham gia ph.á á.nẢNH: ĐỖ TRƯỜNG

Theo đ.iều tr.a ban đầu của CA, căn nhà của ông Vương trước khi bán lại cho ông Huân, thì có cho một phụ nữ tên Thanh thuê từ tháng 10.2018; và cho đến trước ngày 30.4.2019 thì những người thuê nhà kh.ông có mặt ở căn nhà.

Đến khi ông Vương bán nhà cho ông Huân, thì phải trèo cửa cổng vào bên trong và phát hiện cửa nhà được khóa bằng nhiều ổ khóa.

Đỗ Trường, theo Thanh Niên

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Ông chủ Nhật Cường Mobile b.ỏ tr.ốn, c.ảnh s.át ph.át l.ệnh tr.uy n.ã

Cục c.ảnh s.át đ.iều tr.a t.ội ph.ạm về th.am nh.ũng, kinh tế, b.uôn l.ậu (C03 – Bộ …