Home Pháp luật Nổ s.úng điên cuồng b.ắn trả công an khi bị kiểm tra nhà

Nổ s.úng điên cuồng b.ắn trả công an khi bị kiểm tra nhà

9 min read
0
0
130

Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đang tạm giữ 2 đ.ối t.ượng trong vụ n.ổ s.úng, chống trả lực lượng c.ảnh s.át khi đ.iều tr.a một vụ tr.ộm cắp

Ngày 1-4, Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, Trưởng công an TP Nha Trang (Khánh Hòa), cho biết đang tạm giữ Nguyễn Hoàng Khánh (thường gọi là Khánh Kê, 43 tuổi), Vương Quốc Thành (43 tuổi) cùng các đồng phạm để đ.iều tr.a về nhiều hành v.i ph.ạm tội như: Tr.ộm cắp tài sản, t.ổ ch.ức sử dụng trái phép chất m.a t.úy, chống người thi hành công vụ và làm rõ việc t.àng tr.ữ, sử dụng trái phép v.ũ kh.í quân dụng.

Theo đó, chiều 26-3, Công an TP Nha Trang phối hợp các đơn vị khác của Công an tỉnh Khánh Hòa kiểm tra căn nhà tại phường Ngọc Hiệp, nơi tình nghi là điểm tập kết xe gian của nhóm tr.ộm cắp, do Khánh Kê c.ầm đ.ầu.

Ngay khi bị phát hiện, các đ.ối t.ượng n.ổ s.úng b.ắn 2 phát đ.ạn về phía tổ công tác. Một đ.ối t.ượng khác là Nguyễn Văn Phương (23 tuổi trú thị xã Ninh Hòa) dùng đá ném làm b.ị th.ương một người. Lực lượng Công an đã n.ổ s.úng kh.ống ch.ế khoảng 10 đ.ối t.ượng, tạm giữ nhiều xe máy không rõ nguồn gốc, hai túi ni-lon có chứa chất nghi là m.a t.úy, một số vỏ đ.ạn cùng nhiều t.ang vật liên quan.

Nổ s.úng điên cuồng b.ắn trả công an khi bị kiểm tra nhà - Ảnh 1.

Đối tượng Khánh đã n.ổ s.úng

Nổ s.úng điên cuồng b.ắn trả công an khi bị kiểm tra nhà - Ảnh 2.

Đối tượng Thành

Sau đó, 1 tổ trình sát khác tr.uy đ.uổi tên Khánh ráo riết. Khoảng 20 giờ 30 phút cùng ngày, khi bị các trinh sát áp sát, đ.ối t.ượng Khánh tháo chạy đến một con hẻm đường Trần Quốc Toản (phường Vạn Thắng) và tiếp tục n.ổ s.úng về phía các trinh sát tr.uy đ.uổi. Các trình sát phải n.ổ s.úng trấn áp đ.ối t.ượng này mới kh.ống ch.ế và b.ắt gi.ữ. Ba khẩu s.úng ngắn đã lên đ.ạn và d.ao bị thu giữ tai chỗ.

Nổ s.úng điên cuồng b.ắn trả công an khi bị kiểm tra nhà - Ảnh 3.

Số chất bột nghi m.a t.úy mà công an thu giữ cùng nhiều s.úng đ.ạn

Nổ s.úng điên cuồng b.ắn trả công an khi bị kiểm tra nhà - Ảnh 4.

Nổ s.úng điên cuồng b.ắn trả công an khi bị kiểm tra nhà - Ảnh 5.

Các trinh sát Công an tỉnh Khánh Hòa thu giữ nhiều khẩu s.úng

Tại nhà Khánh, Công an thu giữ nhiều xe máy không rõ nguồn gốc, gắn biển số giả, 2 túi ni-lon chứa m.a t.uý và nhiều vỏ đ.ạn. Mở rộng đ.iều tr.a, Công an thu giữ từ Thành (đàn em của Khánh) thêm 4 khẩu s.úng, đ.ạn và nhiều bịch ni-lon nghi m.a t.úy. Công an cũng tạm giữ nhiều đ.ối t.ượng khác liên quan đến nhiều vụ tr.ộm cắp trên địa bàn.

“Chúng tôi đang tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố v.ụ á.n, khởi tố bị can vì các đ.ối t.ượng này có rất nhiều hành v.i ph.ạm tội”- thượng tá Kỳ cho biết.

K.Nam, ảnh: Công an, Người Lao Động

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Cá.ch chức Ủy viên Ban cá.n sự đảng đối với nguyên Thứ trưởng GTVT Nguyễn Hồng Trường

Ngày 16/7/2019, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của đồng chí Tổng B.í th.ư, Ch.ủ t.ịch nước Ng…