Home Thế giới Nổ s.ú.ng trong đêm Thụy Điển thắng Hàn Quốc, ít nhất hai người c.h.ết

Nổ s.ú.ng trong đêm Thụy Điển thắng Hàn Quốc, ít nhất hai người c.h.ết

6 min read
0
0
93

(VTC News) – Ít nhất 2 người th.iệt m.ạng và một số người khác bị th..ương trong một vụ xả s.ú.ng tại thành phố ven biển Malmo, miền Nam Thụy Điển tối 18/6.

Hai nạn nhân lần lượt 18 và 29 tuổi được đưa đến bệnh viện cùng với 4 người đàn ông khác bị th..ương sau vụ n.ổ s.ú.ng nhưng đã th.iệt m.ạng trong đêm, cảnh sát Thụy Điển nói trong một tuyên bố sáng 19/6. Vụ việc xảy ra tại thành phố lớn thứ 3 ở Thụy Điển.

Theo quan chức địa phương, trong đêm 18/6 người hâm mộ bóng đá Thụy Điển phấn khích và ăn mừng đội chủ nhà chiến thắng trong trận ra quân World Cup tại Nga, đường phố khá đông đúc, tuy nhiên tay s.ú.ng b.ắ.n vào những đối tượng có chủ đích.

Đại diện cảnh sát cho biết không có dấu hiệu nào cho thấy vụ n.ổ s.ú.ng liên quan đến kh..ủng b.ố, sự việc được cho là một sự cố riêng giữa các cá nhân. Tay s.ú.ng có thể đã b.ắ.n từ trong một chiếc xe ô tô.

No sung trong dem Thuy Dien thang Han Quoc, it nhat hai nguoi chet hinh anh 1

Cảnh sát ngay lập tức có mặt tại hiện trường. (Ảnh: Sky News)

No sung trong dem Thuy Dien thang Han Quoc, it nhat hai nguoi chet hinh anh 2

Cảnh sát điều tra một chiếc xe được cho là liên quan đến vụ việc. (Ảnh: Reuters)

Các nhân chứng cho biết họ nghe thấy khoảng 15-20 tiếng s.ú.ng tại trung tâm thành phố lúc 6h15 tối, vũ khí được cho là một khẩu s.ú.ng tự động.

Theo The Guardian, vụ n.ổ s.ú.ng xảy ra cạnh một đồn cảnh sát và cảnh sát đã có mặt ở hiện trường ngay lập tức. Truyền thông địa phương cho biết các nạn nhân bị b.ắ.n sau khi rời khỏi một quán cà phê internet.

Các vụ việc liên quan đến những băng nhóm tội phạm tranh chấp lẫn nhau thường xảy ra ở các thành phố lớn ở Thụy Điển trong những năm gần đây. Tuy nhiên cảnh sát chưa công bố cụ thể động cơ vụ n.ổ s.ú.ng này.

PHƯƠNG ANH (Tổng hợp), VTCnews

Load More In Thế giới

Leave a Reply

Check Also

Nga x.á.c nhận t.ên l.ử.a Syria b.ắ.n r.ơ.i trinh sát cơ Il-20

TPO – Theo Bộ Quốc phòng Nga, máy bay trinh sát Ilyushin-20 của nước này bị b.ắ.n r.…