Home Pháp luật Nội dung mảnh giấy của Phó phòng Sở Tài chính tr.eo c.ổ tại cơ quan

Nội dung mảnh giấy của Phó phòng Sở Tài chính tr.eo c.ổ tại cơ quan

6 min read
0
0
187

Kết quả kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường phát hiện bên trong ngăn kéo bàn làm việc của n.ạn nh.ân có một ví da, bên trong ví da có một mảnh giấy.

Ngày 6.12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã có thông báo kết quả khám ngh.iện h.iện tr.ường, về việc ông Nguyễn Quang Dương (SN 1972) đang giữ chức Phó trưởng Phòng Quản lý hành chính sự nghiệp của Sở Tài Chính Bình Định được phát hiện trong tư thế tr.eo c.ổ tại một phòng vệ sinh trong cơ quan.

Cụ thể, kết quả kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường tại Phòng Quản lý hành chính sự nghiệp thuộc Sở Tài Chính Bình Định phát hiện bên trong ngăn kéo bàn làm việc của ông Nguyễn Quang Dương có một ví da, bên trong ví da có một mảnh giấy ghi nội dung:

“Con rất tự hào vì được làm con của ba mẹ và có một gia đình êm ấm, hạnh phúc. Nhưng vì bệnh tật đau ốm; trong đó, trong thời gian đến mắt bị mù không chữa trị được nên không muốn làm gánh nặng cho vợ con và ba mẹ, con quyết định ra đi để cho ba mẹ và vợ con đỡ khổ, nếu có kiếp sau, con xin làm con của ba mẹ và gia đình của con”.

Về kết luận giám định t.ử th.i kết luận nguyên nhân t.ử v.ong của ông Dương là ngạt do tắt đường hô hấp trên.

Trước đó, chiều 26.11, khi vào nhà vệ sinh của cơ quan, một cán bộ Sở Tài chính phát hiện ông Dương đã t.ử v.ong trong tư thế tr.eo c.ổ. Tại h.iện tr.ường, n.ạn nh.ân bị chiếc dây cột vào cây bắc ngang qua thành nhà vệ sinh thắt vào cổ. Ông Dương đã giữ chức Phó trưởng phòng được khoảng 4 năm nay và vẫn đi làm bình thường, chưa thấy dấu hiệu bất thường trước khi vụ việc xảy ra. Đến khi phát hiện vụ việc, nhiều đồng nghiệp trong cơ quan ông Dương đã rất b.àng h.oàng.

NGUYỄN TRI

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Tổng cục Đường bộ Việt Nam nói gì về di dời trạm thu phí BOT T2?

Lãnh đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam khẳng định kh.ông thể di dời trạm thu phí BOT T2 vì nh…