Home Pháp luật Nóng trên mạng xã hội: Chồng tẩm xăng đ.ốt vợ, 5 con mồ côi mẹ

Nóng trên mạng xã hội: Chồng tẩm xăng đ.ốt vợ, 5 con mồ côi mẹ

9 min read
0
0
191

Những ngày giáp tết, dân mạng đặc biệt không muốn thấy cảnh t.ai n.ạn, c.ướp, gi.ế.t, h.iếp. Ấy thế nhưng cuộc sống luôn tiếp diễn cả việc tốt và việc x.ấu.

ẢNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Chuyện th.ương t.âm ở xã Ta Ma (Điện Biên) là một trong những điều không ai muốn xảy ra. Theo chia sẻ của FBer, hai vợ chồng cãi nhau, chồng t.ưới x.ăng đ.ốt vợ, đ.ốt nhà (ảnh 1). Chị vợ 30 tuổi ch.ế.t, để lại 5 con thơ – lớn nhất 10 tuổi, nhỏ nhất 4 tháng tuổi – nhờ kịp thoát ra ngoài nên thoát nạn.

Nhìn những bức ảnh chụp lại h.iện tr.ường, dân mạng lắc đầu vì cảnh thảm không lời nào nói hết. Căn nhà ch.áy rụi, đồ đạc không còn gì. 5 cháu bé bên qu.an t.ài người mẹ x.ấu số mắt ngơ ngác dường như chưa nhận thức rõ chúng vừa thành trẻ mồ côi.

“Đau xót, tội nghiệp, thương, cám cảnh” là những lời FBer thốt lên khi biết chuyện. Họ cho rằng người chồng một phút nóng giận sẽ phải ân hận suốt đời. Sau tất cả, người lớn xích mích, con trẻ lại chịu trận cả về thể xác lẫn tinh thần. Dân mạng lo lắng cho tương lai 5 bé: “Mẹ mất, bố đi t.ù. Vậy những đứa con, ai chăm sóc?”.

Nhóm nữ “mùa xuân này em chưa lấy chồng” thì quả quyết “em sẽ khỏi lấy chồng luôn” bởi quá hãi những cảnh chồng vũ phu và “phát điên” bất thình lình như thế này. Một số FBer bình luận: “Vùng sâu vùng xa, đã ít chữ, ít gạo lại đẻ nhiều. Ý thức không có sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường”. Họ gật gù, “đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”.

Dân mạng thở dài: “Đời sao lắm cảnh th.ương t.âm, sao lắm người không tâm!”.

Hớn hở rủ nhau đi “massage khỏe”

Chồng tẩm xăng đ.ốt vợ, 5 con mồ côi mẹ1Kèm theo ảnh chụp nhân viên trung tâm massage khiếm thị (ảnh 2) là những dòng tâm sự nặng trĩu. FBer cho biết các anh chị này chờ hoài không thấy khách đến, nên tiếp tục ngồi chờ hoài chờ mãi. Nhiều người đến massage và khen, họ vui lắm nhưng buồn trở lại vì không hiểu sao được khen mà lại vẫn vắng khách. Chỉ vài dòng ngắn ngủi nhưng đủ thấy cuộc sống của những nhân viên này còn nhiều khó khăn. Họ đang cố gắng lao động và mong cống hiến nhưng chưa được thỏa sức.Dân mạng lý giải vui “giờ thường thì người ta vào tiệm massage không phải để massage nên tiệm massage mở ra để massage ế là đúng”. Nhờ đăng tải lên mạng xã hội mà FBer biết đến dịch vụ đặc biệt này nhiều hơn. Những người trải nghiệm rồi thì hết lời PR: “đã ơi là đã, giá rẻ, bấm huyệt bài bản, không đòi bo, đi cả vợ chồng đều rất ok…”. Kẻ chưa từng thử liền muốn đi ngay tắp lự để tận hưởng dịch vụ. Vậy là FBer rộn ràng tag hẹn nhau, chia sẻ thông tin để cùng massage khỏe trước tết.

Tạ Ban, Thanh Niên

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Bệnh nhân Trung Quốc trốn khỏi Bệnh viện Đà Nẵng khi chuẩn bị cách ly

Lãnh đạo Bệnh viện Đà Nẵng xác định trường hợp này đến từ vùng dịch Vũ Hán nên yêu cầu các…