Home Công nghệ Xe cộ Ôtô điện T.Q sạc một lần đi được 600km

Ôtô điện T.Q sạc một lần đi được 600km

5 min read
0
0
253

Nhà sản xuất xe ôtô điện T.Q- Xpeng Motors gây chú ý khi vén màn mẫu xe điện thứ hai mang tên Xpeng P7 tại Triển lãm Ôtô Thượng Hải 2019 với khả năng vận hành 600 km cho mỗi lần sạc.

Xpeng Motors P7 có khoảng hành trình hơn 600 km cho mỗi lần sạc theo chu trình NEDC. P7 được trang bị hai mô-tơ điện, cung cấp hệ dẫn đ.ộng 4 bánh AWD và cho phép xe chạm mốc 100 km/h trong chỉ 4 giây.

P7 còn được trang bị chip x.ử l.ý Nvidia Drive Xavier cho hệ thống tự lái và bộ vi x.ử l.ý Snapdragon 820A hàng đầu của Qualcomm.

Cá.c hệ thống này hoạt đ.ộng cùng XPILOT 3.0 – hệ thống tự lái cấp độ 3 do chính Xpeng tự phát triển gồm cá.c tính năng: kiểm soát hành trình chủ đ.ộng, tự đ.ộng lựa chọn làn đường trên cao tốc và tự đ.ộng đỗ xe ở nhiều tình huống khá.c nhau.

Xpeng kh.ông c.ông bố ảnh nội thất, nhưng hãng lại đưa ra th.ông tin rằng nó có tích hợp giao diện người sử dụng mà tài xế có thể tương tá.c th.ông qua tiếng nói, tiếp xúc, và nét mặt nhờ có phần mềm nhận dạng cảm xúc của hệ thống.

Ngoại thất P7 rất ấn tượng, có hai cụm đ.èn phụ lớn hơn ở hai bên của tấm cản va. Bên dưới có thể là hốc đ.èn sương mù. Tay nắm cửa được ẩn vào trong thân xe, tương tự Range Rover Velar. Phía sau xe là một sọc đ.èn k.éo dài hết chiều rộng của xe.

Giá xe Xpeng P7 và ngày bán ra hiện chưa được c.ông bố.

H.A, Lao Động 

Load More In Xe cộ

Leave a Reply

Check Also

Lộ ảnh khui thùng Yamaha Exciter 155 mới cứng

(PLO)-m.ạng x.ã h.ội vừa xuất hiện những hình ảnh chi tiết về mẫu xe côn tay Yamaha Excite…