Home Đời sống Phát hiện th.i th.ể nam thanh niên sau khi bị đuổi đ.ánh

Phát hiện th.i th.ể nam thanh niên sau khi bị đuổi đ.ánh

5 min read
0
0
94

VOV.VN – Người dân đã phát hiện 1 th.i th.ể nam thanh niên dưới sông Cầu Xe sau khi bị một nhóm thanh niên đuổi đ.ánh

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 3/12, anh Nguyễn Văn Hưng đi xe mô tô 34N5 – 6698 đến khu vực Cầu Xe (cũ) địa phận xã Quang Trung (huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) xảy ra m.âu th.uẫn với một nhóm thanh niên.

Người dân tập trung xem sự việc.

Sau đó, nhóm thanh niên trên đã cầm h.ung kh.í đuổi đ.ánh anh Hưng. Anh Hưng đã để xe máy tại h.iện tr.ường và bỏ chạy đến khu vực Cầu Xe mới và ng.ã xuống sông Cầu Xe.

Ngay sau khi nhận được tin báo, gia đình n.ạn nh.ân và lực lượng chức năng địa phương đã tìm kiếm n.ạn nh.ân nhưng không có kết quả.

Trao đổi với PV, ông Vũ Duy Kê, Chủ tịch UBND xã Quang Trung (huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) cho biết, vào khoảng 17h ngày 5/12, người dân địa phương đã phát hiện th.i th.ể Nguyễn Văn Hưng (SN 1997, trú tại thôn Đông Lâm, xã Văn Tố, huyện Tứ Kỳ) trên sông Cầu Xe, đoạn qua địa phận xã Quang Trung.

“N.ạn nh.ân Nguyễn Văn Hưng trước đó bị một nhóm thanh niên tr.uy đ.uổi và khi bỏ chạy đã r.ơi xuống sông Cầu Xe m.ất t.ích. Sau khi phát hiện th.i th.ể, Công an huyện Tứ Kỳ và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương đã vào cuộc đ.iều tr.a, triệu tập các đ.ối t.ượng liên quan để làm rõ v.ụ á.n”, ông Vũ Duy Kê cho biết thêm./.

Nguyễn Ngân/VOV.VN

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Check Also

Tô.m hùm đất nguy h.ại thế nào mà phải c.ấm buôn bán?

Tô.m hùm đất được x.á.c định là sinh vật ngoại lai x.âm h.ại. Chúng ăn tất cả thủy sinh, k…