Home Pháp luật Phát hiện x.á.c c.h.ết ch.á.y trong rừng cao su

Phát hiện x.á.c c.h.ết ch.á.y trong rừng cao su

5 min read
0
0
82

TTO – Một công nhân trong lúc cạo mủ đã quăng dụng cụ bỏ chạy khi phát hiện một x.á.c c.h.ết ch.á.y dưới gốc cây cao su.

Phát hiện x.á.c c.h.ết ch.á.y trong rừng cao su - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc – Ảnh: TRUNG ANH

Ngày 13-7, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Công an huyện Thống Nhất điều tra nguyên nhân một người đàn ông c.h.ết ch.á.y trong rừng cao su.

Thông tin ban đầu, khoảng 6h cùng ngày, một công nhân trong lúc cạo mủ tại lô 63, đội C, Nông trường cao su Dầu Giây (ấp Trần Hưng Đạo, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) thì bất ngờ phát hiện một x.á.c c.h.ết nằm dưới gốc cao su.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Thống Nhất cùng Công an xã Xuân Thạnh đã đến hiện trường khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Bước đầu x.á.c định n.ạ.n nh.â.n là nam giới, khoảng 40 tuổi, cao 1,6m, tóc ngắn đã bị ch.á.y sém. Cạnh n.ạ.n nh.â.n phát hiện một áo thun sọc ngang, một đồng hồ đeo tay và hơn 500.000 đồng tiền mặt.

Một cán bộ công an có mặt tại hiện trường cho biết không có xáo trộn ở nơi phát hiện th.i t.h.ể n.ạ.n nh.â.n nên có thể đây là một vụ t.ự th..iêu. N.ạ.n nh.â.n được x.á.c định c.h.ết vào lúc rạng sáng nhưng chưa x.á.c minh được danh tính.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

TRUNG ANH – A LỘC, Tuổi Trẻ

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Cha nhốt 3 con nhỏ trong phòng ngủ, châm lửa đ.ố.t

Sau khi đ.á.n.h vợ nhập viện, Quân nhốt 3 con nhỏ trong phòng ngủ rồi chất quần áo, châm l…