Home Thời sự Phút chạy trốn khỏi bố và mẹ kế của bé bị đánh rạn sọ não

Phút chạy trốn khỏi bố và mẹ kế của bé bị đánh rạn sọ não

5 min read
0
0
338

 – Nép vào cửa nhà vệ sinh của chủ nhà chờ cơ hội thoát ra ngoài, bé K. được một người đàn ông cho thêm 2.000 đồng đi xe buýt hòng thoát khỏi những trận đòn tàn bạo của bố và mẹ kế.

XEM CLIP:

clip be trai ke lai bị hanh hạPlay

Sau khi bỏ trốn khỏi bố và mẹ kế ngày 5/12, cháu Trần Gia K. (10 tuổi) chuyển về sống với mẹ đẻ ở phố Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại đây, cháu đã có chia sẻ giây phút tháo chạy khỏi bố và mẹ kế sau thời gian dài bị đánh đập, hành hạ.

bạo hành,bạo hành trẻ em,Hà Nội,trẻ em bị bạo hành,mẹ kếCháu Trần Gia K. vẫn chưa hết hoảng sợ sau khi chạy trốn khỏi bố và mẹ kế Trước đó, chiều  5/12, cháu Trần Gia K. (10 tuổi, sống cùng bố đẻ và mẹ kế ở phường Nghĩa Đô) trốn khỏi nhà đi đến nhà ông bà nội ở đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà. Ông bà phát hiện trên người cháu có nhiều vết bầm tím, gặng hỏi thì cháu nói “phải trốn khỏi nhà vì bị bố đẻ và mẹ kế đánh”.

Theo lời kể của bé K., do không chịu đựng được những trận đòn từ bố và mẹ kế nên cháu đã trốn ra ngoài, sau đó bắt xe buýt về nhà ông bà nội để cầu cứu.

bạo hành,bạo hành trẻ em,Hà Nội,trẻ em bị bạo hành,mẹ kếCháu K. đang sống với mẹ đẻ trong căn nhà trên phố Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngày 6/12, chị N., mẹ đẻ cháu K. đưa con vào bệnh viện E khám. Bác sĩ cho biết, cháu bị rạn sọ não, xương sườn bị gãy và phải theo dõi vì có nguy cơ chọc vào phổi.

Công an quận Cầu Giấy đã triệu tập bố cháu là Trần Hoài Nam (SN 1983, trú ở phường Nghĩa Đô) lên làm việc.

Đoàn Bổng, Vietnamnet 

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Check Also

Hà Nội: Điều tra vụ bé sơ sinh r.ơ.i từ tầng 31 chung cư, th.i t.h.ể không nguyên vẹn

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, đưa nữ bệnh nhân với nhiều vết m.á.u loang sau …