Home Thể thao Quang Hải chính thức phải nói lời chia tay SEA Games 2019

Quang Hải chính thức phải nói lời chia tay SEA Games 2019

5 min read
0
0
270

TTO – Bác sĩ của đội tuyển U22 Việt Nam sau khi xem phim chụp MRI chấn thương của tiền vệ đội trưởng Nguyễn Quang Hải đã kết luận anh khó có khả năng thi đấu tiếp tục ở SEA Games 2019.

Quang Hải chính thức chia tay SEA Games 2019 – Ảnh: NGUYÊN KHÔI

Quang Hải đã được đưa đến bệnh viện tại Manila vào sáng 4-12 để chụp MRI chấn thương khiến anh phải rời sân ở phút 23 trận đấu với U22 Singapore.

Pha bóng khiến Quang Hải bị rách cơ

Theo chẩn đoán của bệnh viện, anh bị rách cơ bắp đùi sau. Tuy nhiên, phim chụp MRI vẫn được đem về cho các bác sĩ của đội tuyển U22 Việt Nam xem và kết luận chính thức. Kết quả như sét đánh ngang tai, Quang Hải phải chia tay sớm với SEA Games 2019 khi chấn thương của anh cần nhiều thời gian để bình phục.

“Ngay cả cơ hội để Quang Hải có thể tham dự trận chung kết SEA Games 2019 nếu U22 Việt Nam giành quyền đi đến trận cuối cùng cũng khó. Chúng tôi chỉ biết cố gắng giúp Quang Hải chữa trị và hi vọng điều thần kỳ sẽ đến. Không có Quang Hải trong những trận còn lại đúng là tổn thất lớn cho đội tuyển U22 Việt Nam”, một bác sĩ của đội tuyển chia sẻ.

Đây quả là tổn thất quá lớn cho đội tuyển U22 Việt Nam trong chiến dịch săn HCV SEA Games 2019. Khỏi phải nói, HLV Park Hang Seo và đội tuyển U22 Việt Nam buồn như thế nào khi đón nhận thông tin trên.

Ngay cả phó chủ tịch LĐBĐ VN Trần Quốc Tuấn đang có mặt tại Philippines cũng không giấu được sự tiếc nuối.

NGUYÊN KHÔI, theo Tuổi Trẻ

Load More In Thể thao

Leave a Reply

Check Also

Từ Hiểu Đông nhận lời thách đấu của chủ tịch hiệp hội Tán thủ

Ngày 27/5, Từ Hiểu Đông xác nhận thi đấu với Trịnh Hoàn Vũ, Chủ tịch Hiệp hội Tán thủ Cát …