Home Giải trí Quý Bình tránh mặt Lê Phương trong hậu trường Kịch cùng Bolero

Quý Bình tránh mặt Lê Phương trong hậu trường Kịch cùng Bolero

7 min read
0
0
826

Cả hai diễn viên chọn cách không nói chuyện và chào hỏi nhau khi cùng xuất hiện trong chương trình Kịch cùng Bolero.

Tập 2 của chương trình Kịch cùng Bolero là đêm thách đấu của 2 đạo diễn Ngọc Duyên và Ngọc Tưởng. Với chủ đề Tác phẩm văn học, cả hai sẽ mang đến 2 tác phẩm kịch với nội dung được lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học nổi tiếng.

Tham gia diễn xuất trong 2 tiết mục là các diễn viên như NSƯT Hạnh Thúy, Trung Dũng, Quang Thảo, Hồ Bích Trâm, Thanh Tuấn, Quý Bình và Lê Phương.

Lê Phương được người yêu – ca sĩ Trung Kiên tháp tùng đến trường quay. Khi gặp lại tình cũ trong hậu trường, Lê Phương và Quý Bình đã chọn cách tránh mặt nhau.

Quy Binh tranh mat Le Phuong trong hau truong Kich cung Bolero hinh anh 1

Lê Phương trình tứ với bạn trai mới trước mặt bạn trai cũ. Ảnh: Khang.

Sau khi diễn xong, cả 3 đứng bên cánh gà để theo dõi phần nhận xét của ban giám khảo dành cho tiết mục. Lê Phương và Trung Kiên đã không ngại dành cho nhau những cử chỉ tình cảm dù Quý Bình đứng gần đó.

Khi được hỏi về tin Lê Phương và Trung Kiên sẽ làm đám cưới, Quý Bình chia sẻ anh luôn cầu chúc cho cô sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình. Còn về chuyện tình cảm của mình, Quý Bình cho biết anh vẫn đang chờ đợi duyên tới.

Lê Phương và Quý Bình yêu nhau từ khi cùng học tại trường Cao đẳng sân khấu điện ảnh TP.HCM. Sau khi nữ diễn viên chia tay Quách Ngọc Ngoan, Quý Bình chính là người ở bên chia sẻ, động viên cô vượt qua khủng hoảng tinh thần.

Hai người có thời gian nối lại tình xưa nhưng sau đó chia tay. Lê Phương yêu Trung Kiên hai năm trước trong một chuyến đi Trường Sa. Cô từng chia sẻ hài niềm hạnh phúc với bạn trai kém 9 tuổi vì được anh chăm sóc chu đáo.

Trong chương trình, Quý Bình sẽ tham gia diễn xuất trong tiết mục Màu son cũ của đạo diễn Ngọc Duyên với một vai phản diện khá ấn tượng. Anh cũng thể hiện giọng hát trữ trình, ấm áp của mình trong tiểu phẩm.

Chương trình Kịch cùng Bolero với Ban giám khảo gồm NSƯT Công Ninh, NSƯT Kim Xuân và NSƯT Vũ Thành Vinh sẽ được phát sóng vào tối 29/5.

Bích Hằng

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Nghệ sĩ Kim Phượng q u a đ ờ i sau một ngày nhập viện vì sốt, khó thở

Nghệ sĩ Kim Phượng trút hơi thở cuối cùng vào trưa 25/7. Một ngày trước, bà nhập viện vì s…