Home Giải trí Ra phim mới, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn tình tứ như chưa từng rạn nứt

Ra phim mới, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn tình tứ như chưa từng rạn nứt

9 min read
0
0
113

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xuất hiện tình tứ trong cuộc họp báo giới thiệu bộ phim mới như thể vụ bê bối “tình tay ba” với An Nguy chưa từng xảy ra.

Ra phim moi, Cat Phuong - Kieu Minh Tuan tinh tu nhu chua tung ran nut hinh anh 1

Chiều 21/2, đoàn phim Hạnh phúc của mẹ đã có buổi ra mắt với báo chí với sự xuất hiện của đạo diễn Huỳnh Đông và cặp diễn viên chính Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn. Sau vụ bê bối “tình tay ba” với An Nguy hồi năm ngoái, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tỏ ra rất tình tứ, thân thiết, không hề có dấu hiệu rạn nứt tình cảm.

Ra phim moi, Cat Phuong - Kieu Minh Tuan tinh tu nhu chua tung ran nut hinh anh 2

Cả hai đóng chính trong phim Hạnh phúc của mẹ do Huỳnh Đông làm đạo diễn. Bộ phim này trước đó có tên Mẹ Tuệ. Khoảng giữa năm 2018, Kiều Minh Tuấn công khai chuyện yêu An Nguy sau khi đóng chung phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con, gây xôn xao và tranh cãi.

Tháng 10/2018, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn t.ổ ch.ức cuộc họp báo. Tại đây, nam diễn viên Em chưa 18 cho biết chỉ “cảm nắng” An Nguy và nói lời xin lỗi vì làm tổn thương Cát Phượng. Nhưng ngay sau đó An Nguy tung tin nhắn trong nhóm “Mẹ Tuệ team” với nội dung hàm ý rằng mọi chuyện lùm xùm là do bàn tay Cát Phượng đạo diễn nhằm mục đích quảng bá cho Mẹ Tuệ.

Ra phim moi, Cat Phuong - Kieu Minh Tuan tinh tu nhu chua tung ran nut hinh anh 3

Khi đó, An Nguy khẳng định cô chỉ là con cờ trong tay người khác. Còn đạo diễn Huỳnh Đông bác bỏ lời cáo buộc của An Nguy, khẳng định tin nhắn trong nhóm “Mẹ Tuệ team” là gi.ả m.ạo. Trong buổi họp báo, Cát Phương – Kiều Minh Tuấn từ chối trả lời các câu hỏi của truyền thông có liên quan đến ồn ào tình cảm năm trước. Cả hai vẫn tỏ ra rất ăn ý với nhau. Lúc Kiều Minh Tuấn bí ý khi chia sẻ, Cát Phượng nhanh chóng tiếp lời giúp bạn trai.

Ra phim moi, Cat Phuong - Kieu Minh Tuan tinh tu nhu chua tung ran nut hinh anh 4

“Tình tay ba” Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn – An Nguy là một trong những vụ bê bối lớn nhất của giới giải trí Việt Nam trong năm 2018.

Đó được xem là một nguyên nhân khiến khán giả tẩy chay phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con. Được đầu tư trên dưới 20 tỷ đồng, phim chỉ thu về 6 tỷ đồng.

Ra phim moi, Cat Phuong - Kieu Minh Tuan tinh tu nhu chua tung ran nut hinh anh 5

Hậu quả là Kiều Minh Tuấn phải trả lại cho nhà sản xuất phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con 900 triệu đồng tiền cát-xê.

Ra phim moi, Cat Phuong - Kieu Minh Tuan tinh tu nhu chua tung ran nut hinh anh 6

Đạo diễn Huỳnh Đông thừa nhận bản thân gặp nhiều áp lực sau scandal tình cảm của Cát Phương – Kiều Minh Tuấn.

Ra phim moi, Cat Phuong - Kieu Minh Tuan tinh tu nhu chua tung ran nut hinh anh 7

Nhà sản xuất Bá Cường từ chối trả lời câu hỏi về áp lực đối với ê-kíp sản xuất khi phim vướng điều tiếng dùng chuyện tình cảm để PR và đứng trước nguy cơ bị tẩy chay.

Trong khi đó, Huỳnh Đông phủ nhận việc đổi tên phim để tránh phản ứng của công chúng sau vụ scandal của Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng.

 

 

 

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Siu Black: Hài lòng với cuộc sống ở quê, nuôi heo, ngày đi chợ 50 ngàn

Cuộc sống hiện tại ở tuổi U.60 của Siu Black thực sự kh.iến nhiều người cảm thấy xót, dù r…