Home Tin mới ‘Ronaldo gây ra quá nhiều phiền toái cho MU’

‘Ronaldo gây ra quá nhiều phiền toái cho MU’

5 min read
Comments Off on ‘Ronaldo gây ra quá nhiều phiền toái cho MU’
0
127


Đây là nhận xét của Trevor Sinclair, người từng nhiều năm khoác áo đại kình địch của Man United là Man City…


Trevor Sinclair – cựu tiền vệ của Man City – cho rằng Ronaldo đã không tập trung vào chuyên môn để đóng góp hết mình cho MU, qua đó giúp đội bóng vượt qua quãng ngày gian khó hiện tại.

Thậm chí theo Sinclair thì Ronaldo lúc này chẳng khác nào gánh nặng của nửa đỏ thành Manchester, bất kể về thống kê thì anh vẫn là cầu thủ ghi bàn số một của MU (8 bàn, 3 kiến tạo, in dấu giày vào 37% số bàn thắng của MU tại Ngoại hạng Anh).

Sinclair nêu quan điểm: “Bạn hãy nhìn vào một số cầu thủ đang gặp khó khăn về phong độ tại Manchester United. Những cầu thủ trẻ như Sancho, Rashford, họ thực sự gặp quá nhiều khó khăn để thể hiện được khả năng của mình.


Ronaldo bị đánh giá là chưa hết mình với MU

Tất nhiên bạn có thể đổ lỗi cho Ronaldo. Hãy biết vai trò của mình, bạn là một cầu thủ bóng đá, bạn được câu lạc bộ trả tiền để đá bóng. Vì thế, hãy im lặng và tập trung vào chuyên môn. Vì đôi khi, đó là điều tốt nhất nên làm. Tôi nghĩ anh ta (Ronaldo) đang gây ra rất nhiều vấn đề tại đội bóng đó.

Không chỉ là việc anh ấy ghi bàn kém đi trong thời gian gần đây, mà thực tế là Ole (Solskjaer) đã ra đi. Việc Michael (Carrick) bỏ rơi anh ấy trong một vài trận đấu đã cho thấy anh ấy không phải là không thể thay thế nữa”.

Là một thành viên từng nhiều năm khoác áo Man City, Sinclair dĩ nhiên thấy vui khi gã hàng xóm gặp khó. Và anh cũng càng thích thú vì Man City đã không theo đuổi thương vụ Ronaldo tới cùng.

Anh nhấn mạnh: “Tôi bắt đầu nghĩ rằng Manchester City đã né được một viên đạn bằng cách không ký hợp đồng với Cristiano, tôi thực sự nghĩ như vậy đấy”.

Đặng Lai

Load More In Tin mới
Comments are closed.

Check Also

Dựng lều, mắc màn ở vỉa hè trông cây cảnh Tết

Những tiểu thương hoặc người làm thuê bán cây cảnh Tết ở Lạc Long Quân dựng lều, che ô, mắ…