Home Công nghệ Xe cộ Siêu xe 26 tỷ phủ bụi 3 năm về tay đại gia Bình Dương

Siêu xe 26 tỷ phủ bụi 3 năm về tay đại gia Bình Dương

9 min read
0
0
414

Sau gần 3 năm được chủ cũ mua về mà kh.ông hề sử dụng cũng như đăng ký biển số, chiếc Lamborghini Aventador vừa được doanh nhân trẻ tuổi Phạm Đức Huy, ở Bình Dương tậu về kh.iến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây ngày 13/4, doanh nhân trẻ Phạm Đức Huy kh.iến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ khi c.ông khai hình ảnh cùng th.ông tin anh vừa mua lại chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng cực sang chảnh từ một c.ông ty nhập khẩu tư nhân quận 5, TP HCM.

Siêu xe 26 tỷ phủ bụi 3 năm về tay đại gia Bình DươngAnh Huy “khoe” khéo chiếc Lamborghini mình mới mua được. Ảnh: FBNV

Theo anh Phạm Đức Huy cho biết, đây là chiếc Lamborghini Aventador đầu tiên tại Bình Dương và đây cũng là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng thứ 6 tại Việt Nam. Dù vậy anh Huy kh.ông hề t.iết l.ộ giá mua cụ thể của chiếc siêu xe này kh.iến nhiều người khá tò mò.

Tuy nhiên, theo th.ông tin từ cá.c nhà nhập khẩu, mẫu xe này có giá bán hơn 403 ngàn USD và giá tại Việt Nam vào khoảng 26 tỷ đồng.

Siêu xe 26 tỷ phủ bụi 3 năm về tay đại gia Bình DươngDoanh nhân chụp ảnh cùng siêu xe của mình

Được biết, trước đó, chiếc siêu xe này từng được xem là siêu xe có hành tung b.í ẩ.n nhất Việt Nam bởi sau khi được mua về nó  gần như chỉ nằm “phủi bụi” trong garage riêng của một doanh nhân ở Đà Nẵng trong suốt 3 năm qua. Phải đến tháng 1 đầu năm nay, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng mới lộ diện khi được chủ cũ  bán lại cho c.ông ty nhập khẩu tư nhân quận 5, TP.HCM.

Siêu xe 26 tỷ phủ bụi 3 năm về tay đại gia Bình DươngChiếc xe trước đó từng được chủ cũ độ nhiều chi tiết mới trên xe

Chiếc xe đã được thay đổi một vài chi tiết ngoại hình so với nguyên bản. Theo đó, xe được độ thêm bộ cánh lướt gió bằng s.ợi carbon đã được lắp thêm tạo vẻ dữ dằn và ngầu hơn, bộ ống xả độ hàng hiệu của IPE làm từ chất liệu titanium cho âm thanh siêu chất. Ngoài ra, bộ ống xả IPE còn góp thêm 19,8 mã lực giúp c.ông suất “siêu bò” đạt ngưỡng 720 mã lực và mô-men xoắn từ 690 Nm lên 732 Nm.

Siêu xe 26 tỷ phủ bụi 3 năm về tay đại gia Bình DươngLamborghini Aventador LP700-4 sở hữu ngoại hình mạnh mẽ.

Lamborghini Aventador sử dụng khối đ.ộng c.ơ V12 dung tích 6,5 lít kết hợp hệ thống dẫn đ.ộng  bốn bánh, hộp số tự đ.ộng 7 cấp ISR giúp siêu xe này tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ với 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 349 km/h.

Siêu xe 26 tỷ phủ bụi 3 năm về tay đại gia Bình DươngFerrari 488 GTB màu vàng của anh Huy đã chính thức bán lại cho c.ông ty nhập khẩu tư nhân ở quận 5, TP HCM.

Trước khi chọn mua siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng, trong garage của doanh nhân Bình Dương từng có sự góp mặt của 1 siêu xe khá.c là Ferrari 488 GTB màu vàng. Điều đáng nói, phải mất gần nửa năm sau khi mua xe, doanh nhân này mới ra được biển số cho Ferrari 488 GTB. Tuy nhiên, được biết, ngay sau khi tậu được Lamborghini Aventador, anh Huy ngay lập tức bán chiếc Ferrari này cho chính c.ông ty nhập khẩu tư nhân nơi anh mua chiếc Lamborghini.

Y Nhụy, Vietnamnet

Load More In Xe cộ

Leave a Reply

Check Also

Lộ ảnh khui thùng Yamaha Exciter 155 mới cứng

(PLO)-m.ạng x.ã h.ội vừa xuất hiện những hình ảnh chi tiết về mẫu xe côn tay Yamaha Excite…