Home Giải trí Âm nhạc SpaceSpeakers xác nhận tham gia mùa 2 Rap Việt

SpaceSpeakers xác nhận tham gia mùa 2 Rap Việt

7 min read
Comments Off on SpaceSpeakers xác nhận tham gia mùa 2 Rap Việt
0
440

Tối 9/4, trên fanpage chính thức, SpaceSpeakers xác nhận góp mặt trong mùa 2 Rap Việt với đội hình gồm Hoàng Touliver, Binz, Rhymastic, JustaTee, SlimV và Tín Lê.

Các nghệ sĩ thuộc SpaceSpeakers sẽ góp mặt trong chương trình gồm Hoàng Touliver, Binz, Rhymastic, JustaTee, SlimV và Tín Lê.

Thông báo của SpaceSpeakers chỉ nói về việc góp mặt trong chương trình, ngoài ra chưa có thêm bất kỳ chia sẻ nào.

Tuy nhiên, đây cũng là đội hình từng góp mặt trong mùa đầu Rap Việt. JustaTee và Rhymastic giữ vai trò cố vấn, Binz là huấn luyện viên. Trong khi đó, Hoàng Touliver cùng Tín Lê và SlimV đảm nhận việc sản xuất âm nhạc cho các đội và thí sinh.

rap viet mua 2 anh 1
SpaceSpeakers xác nhận tham gia mùa 2 Rap Việt với đội hình 5 nghệ sĩ.

Trong khi đó, trả lời Zing, quản lý kiêm bạn gái của Wowy cho biết ban tổ chức Rap Việt đã ngỏ ý mời rapper Khu tao sống tham gia mùa 2 ngay từ đầu. “Ê-kíp sản xuất luôn mong muốn Wowy đồng hành dài lâu cùng chương trình, nên cũng đã đề nghị Wowy tham gia tiếp ngay từ khi khởi quay mùa đầu”.

Tuy nhiên, phía rapper cho biết hiện nay anh chưa có câu trả lời chắc chắn về việc xuất hiện trong mùa 2 hay không. “Tới thời điểm, ê-kíp sản xuất sẽ tự thông báo, chúng tôi không thể chia sẻ bất cứ thông tin gì”, người quản lý nói thêm.

Hoàng Touliver là giám đốc âm nhạc của Rap Việt. Anh là người định hướng, lên ý tưởng và chỉ đạo thực hiện các bản nhạc từng xuất hiện trong mùa 1 chương trình. Nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Touliver chính là linh hồn, là nhân tố quan trọng tạo nên thành công cho Rap Việt.

Tín Lê sinh năm 1994, là em út trong nhóm. Anh là người sản xuất âm nhạc một số phần thi như Tình ca của Lăng LD, Vì em so đẹp của Thành Draw hay tiết mục của Tlinh, Hà Quốc Hoàng, AK49 của team Suboi…

Tín Lê và Rhymastic thường cùng hợp tác sản xuất âm nhạc cho các thí sinh. Hai người tạo ra các bản beat theo concept chung do Hoàng Touliver đưa ra.

SlimV là mảnh ghép cuối cùng trong đội ngũ nhà sản xuất đứng sau các màn trình diễn ấn tượng của Rap Việt. Anh là người thực hiện công đoạn loại bỏ tạp âm trong bản thu của chương trình, căn chỉnh để khi lên sóng các phần trình diễn có chất lượng tốt và mang tính chân thực, giống âm thanh nghe được ở hiện trường nhất.

Nguồn: https://zingnews.vn/spacespeakers-xac-nhan-tham-gia-mua-2-rap-viet-post1202765.html

Load More In Âm nhạc
Comments are closed.

Check Also

Spotify chưa có nhạc chất lượng cao như lời hứa

Sau 11 tháng chờ đợi, hiện tại người dùng Spotify vẫn chưa được trải nghiệm tính năng HiFi…