Home Đời sống Sự thật về t.òa nhà lớn bỏ hoang ở Tiền Giang

Sự thật về t.òa nhà lớn bỏ hoang ở Tiền Giang

7 min read
0
0
123

VOV.VN- Đây là một t.òa nhà có kiến trúc rất đ.ộc đ.áo, hình tháp, nằm cạnh sô.ng Bà Tồn, với 6 tầng lầu, có nhiều phòng ốc riêng biệt nhưng đang b.ị bỏ hoang.

Gần đây, trên m.ạng x.ã h.ội đã đăng tải nhiều c.lip về một t.òa nhà bỏ hoang tại huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang kèm theo những th.ô.ng tin li kỳ. Phóng viên VOV đã tìm hiểu và biết được t.òa nhà này tọa lạc tại ấp 6, xã Phú An (huyện Cai Lậy).

T.òa “lâu đài” của đại gia Bùi Văn Tài bỏ hoang nhiều năm.

T.òa nhà có kiến trúc rất đ.ộc đ.áo, hình tháp, nằm cạnh sô.ng Bà Tồn, với 6 tầng lầu, có  nhiều phòng ốc riêng biệt. Chủ căn nhà lớn này là ô.ng Bùi Văn Tài – một đại  gia kinh doanh gỗ, sau đó kinh doanh lúa g.ạo có tiếng ở huyện Cai Lậy.

Trước đây, ô.ng Tài ở cùng gia đình một căn biệt thự khá.c, xây dựng cao ốc ven sô.ng này với nguồn kinh phí hàng tỷ đồng để tiếp khá.ch, nghỉ dưỡng…

Cá.ch đây hơn 3 năm, khi chủ nhân qu.a đ.ời, t.òa nhà này b.ị bỏ hoang phế. Vợ và c.on ô.ng Bùi Văn Tài đang ở những căn biệt thự cao cấp khá.c.  Ng.ười d.ân sống gần t.òa nhà bỏ hoang của ô.ng Bùi Văn Tài rất lo ng.ại sự a.n t.oàn của c.ô.ng trình này khi b.ị bỏ hoang, kh.ô.ng ng.ười trùng tu bảo dưỡng.

Gia đình ô.ng Bùi Văn Tài hiện đang sống tại một căn biệt thư cao cấp khá.c.

Trước đây, ô.ng Bùi Văn Tài xây t.òa cao ốc này kh.ô.ng có giấy phép xây dựng, lấn chiếm hành lang a.n t.oàn sô.ng Bà Tồn. Một l.ãnh đ.ạo UBND huyện Cai Lậy cho biết, t.òa nhà này xây dựng tiền tỷ nhưng l.ại bỏ hoang rất lãng phí, còn việc x.ử l.ý c.ô.ng trình kh.ô.ng phép này rất “kh.ó” vì đây là h.ậu qu.ả để l.ại của cá.c nhiệm kỳ trước.

Ngoài t.òa nhà bỏ hoang này, trước khi qu.a đ.ời, ô.ng Tài còn xây một cao ốc khá.c gần đó với đủ tiện ngh.i, hiện dùng để làm “nhà mộ” cho ô.ng. Hiện tại, những t.òa nhà cao tầng này đã được kh.óa kín cửa, kh.ô.ng cho ng.ười lạ vào./.

Nhật Tr.ường/VOV-ĐBSCL

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Check Also

Ô nhiễm không khí Hà Nội lên kịch khung

Chỉ số chất lượng không khí tại thủ đô Hà Nội lên tới mức cao nhất – màu nâu –…