Home Thời sự T.ai n.ạn hy hữu và th.ương t.âm dưới gầm cầu vượt đường cao t.ốc

T.ai n.ạn hy hữu và th.ương t.âm dưới gầm cầu vượt đường cao t.ốc

5 min read
0
0
141

(NLĐO)- Chiếc xe c.ontainer chở canô khi ch.ạy dưới gầm cầu vượt cao t.ốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây thì b.ị vướng. Quá trình “gi.ải c.ứu”, tài xế và phụ xe được cho là ph.ối h.ợp kh.ô.ng ăn ý d.ẫn đ.ến t.ai n.ạn ch.ế.t ng.ười.

Sá.ng 13-8, CA huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai vẫn đang đ.iều tr.a l.àm r.õ v.ụ t.ai n.ạn ch.ế.t ng.ười x.ảy r.a ở khu vực giao giữa cao t.ốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc l.ộ 51 kh.iến một ng.ười t.ử v.ong.

Lãnh đạo Cô.ng ty Cổ phần Dịch v.ụ Kỹ thuật đường cao t.ốc Việt Nam (VEC E) – đ.ơn v.ị kh.ai thá.c cao t.ốc cũng x.á.c nh.ận th.ô.ng tin trên.

Chiếc xe c.ontainer chở theo canô b.ị vướng vào gầm cầu

Vụ t.ai n.ạn x.ảy r.a lúc 19 giờ t.ối 12-8. Theo th.ô.ng tin b.an đ.ầu, thời điểm trên xe c.ontainer BKS 72C-080.24 chở một chiếc canô ở trên mui ch.ạy trên Quốc l.ộ 51 theo hướng từ tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu về Đồng Nai.

Khi đến cầu vượt Long Thành, giao giữa Quốc l.ộ 51 và cao t.ốc TP HCM -Long Thành- Dầu Giây (thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) thì xe chở canô b.ị vướng vào gầm cầu. Chiếc xe c.ontainer được cho là chở hàng hóa có chiều cao khoảng 5m, trong khi chiều cao th.ô.ng cầu là 4,5m.

Trong khi ph.ối h.ợp ‘gi.ải c.ứu’ xe c.ontainer chở canô b.ị vướng, tài xế cho xe lùi. Lúc này, tài xế và phụ xe được cho là ph.ối h.ợp kh.ô.ng ăn ý đã kh.iến phụ xe đ.ập đ.ầu vào thành cầu d.ẫn đ.ến t.ử v.ong.

Đến khuya cùng ngày, h.iện tr.ường mới được giải tỏa, giao th.ô.ng hết á.ch tắc.

X.Hoàng, theo Người Lao Động

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Check Also

Xe Fortuner ‘vô chủ’ trong đất quân đội, địa chỉ đăng ký xe là nhà cụ Vương Hồng Sển

TTO – Xe hơi tiền tỉ bị bỏ hoang, đóng bụi ‘thê thảm’ khoảng 2 tháng trong con đường…