Home Giải trí Tài t ử ‘Anh hùng xạ điêu’ mắc bạo b ệ n h, phải cắt 2/3 lưỡi để giữ mạng sống

Tài t ử ‘Anh hùng xạ điêu’ mắc bạo b ệ n h, phải cắt 2/3 lưỡi để giữ mạng sống

15 min read
Comments Off on Tài t ử ‘Anh hùng xạ điêu’ mắc bạo b ệ n h, phải cắt 2/3 lưỡi để giữ mạng sống
0
594


Chia sẻ trên Apple Daily, Hồng Triều Phong cho biết sức khỏe ông đã sa sút từ nhiều năm nay. Nam diễn viên Hồng Kông sụt cân kh-ô.ng k-i-ể-m s-o.á.t, trải qua nhiều cuộc phẫu thuật và phải cắt đi 2/3 lưỡi mới có thể tiếp tục sống.

Hồng Triều Phong chống chọi với ung thư và các vấn đề t â m t h ầ n suốt nhiều năm qua /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH APPLE DAILY
Hồng Triều Phong chống chọi với ung thư và các vấn đề tâm thần suốt nhiều năm qua – ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH APPLE DAILY

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Apple Daily, Hồng Triều Phong đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe cũng như cuộc sống hiện tại. Theo lời sao phim Anh hùng xạ điêu, thời gian qua ông sụt cân khá nhiều và giờ chỉ nặng gần 60kg. Tuy nhiên, nghệ sĩ kỳ cựu vẫn giữ thái độ lạc quan, tinh thần thoải mái, phấn chấn và cho biết thể trạng hiện tại đã cải thiện hơn rất nhiều. Hồng Triều Phong tiết lộ bản thân từng đối diện với b-ệ.n.h trầm cảm và hưng cảm. Năm 2017, ông được chẩn đoán mắc ung thư lưỡi và ung thư hạch bạch huyết.

Tài t ử 'Anh hùng xạ điêu' mắc bạo b ệ n h, phải cắt 2/3 lưỡi để giữ mạng sống - ảnh 1
Hồng Triều Phong đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật căng thẳng và may mắn đều qua khỏi
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH APPLE DAILY

Nghệ sĩ xứ Cảng thơm cho biết bản thân từng suy sụp về thể chất và tinh thần. Ông nhiều lần lên bàn mổ và hiện đã cắt 2/3 lưỡi để duy trì cuộc sống. Sau ca phẫu thuật quan trọng, Hồng Triều Phong tiết lộ việc nói năng trở nên khó khăn hơn song hiện tại sức khỏe của ông đã tiến triển tốt. Sao nam sinh năm 1960 kiên trì luyện nói suốt thời gian dài mới có thể khiến người khác hiểu. Nam diễn viên phim Cửu âm chân kinh tin rằng bản thân đã tạm vượt qua cửa t.ử. Ông nói mình đã học được cách đối diện với bạo b.ệ.n-h và chấp nhận điều đó thay vì suy sụp như thời gian đầu.

Hai năm qua, Hồng Kông xảy ra nhiều biến động, từ phong trào biểu tình cho đến đại dịch C-o.v.i-d-19. Những điều này đã phần nào ảnh hưởng đến công việc và thu nhập của Hồng Triều Phong. Mặc dù vậy, nam diễn viên cho biết hiện tại bản thân đã thích nghi với khó khăn và đang rất ổn. Nghệ sĩ 61 tuổi giữ tinh thần lạc quan, thoải mái, ông dành nhiều thời gian để thiền, sống tích cực, suy nghĩ vui vẻ.

Tài t ử 'Anh hùng xạ điêu' mắc bạo b ệ n h, phải cắt 2/3 lưỡi để giữ mạng sống - ảnh 2
Nam nghệ sĩ lạc quan, bình thản khi nhắc đến hành trình chiến đấu với bệnh tật
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH APPLE DAILY

Trải qua nhiều thăng trầm, biến cố, Hồng Triều Phong nhớ về tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và lý tưởng của mình với tâm thế nhẹ nhàng. Ông từng dẫn chương trình radio, nuôi mộng làm ca sĩ, thành công với vai trò diễn viên… “Gần như cả cuộc đời mình, tôi đã thử qua rất nhiều thứ khác nhau để thấy cuộc sống kh-ô.ng có gì đáng để nuối tiếc. Cuộc đời ai cũng có khuyết điểm, nhưng chỉ khi có thiếu sót, chúng ta mới nỗ lực vươn lên để chạm tới sự hoàn hảo”, sao phim Hồ sơ công lý trải lòng.

Hồng Triều Phong hiện vẫn giữ mối q.u-a.n h.ệ tốt đẹp với vợ cũ dù hai người đã ly h.ô-n hơn 30 năm. Bà là người lo cơm nước, chăm sóc và vun vén cuộc sống hằng ngày cho nam diễn viên một cách chu đáo. Con trai của họ hiện đã trưởng thành, đang sống và làm việc tại Anh. Nam nghệ sĩ cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình đã mãn nguyện.

Tài t ử 'Anh hùng xạ điêu' mắc bạo b ệ n h, phải cắt 2/3 lưỡi để giữ mạng sống - ảnh 3
Cuộc sống bình yên, thư thái của Hồng Triều Phong ở tuổi 61
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH APPLE DAILY

Hồng Triều Phong sinh năm 1960, ông là một ngôi sao n-ổi tiếng, đa tài vào thập niên 1980, 1990. Nam nghệ sĩ được biết đến nhiều nhất với vai Cừu Thiên Nhận – Cừu Thiên Trượng của phim Anh hùng xạ điêu bản 1994. Bên cạnh đó, ông cũng ghi dấu ấn với các tác phẩm như: Cửu âm chân kinh, Nam hiệp Triển Chiêu, Bao Thanh Thiên, Thiên tuế tình nhân, Hồ sơ công lý…

Là một nghệ sĩ tài năng song tên tuổi của Hồng Triều Phong sớm bị vùi lấp vì những biến cố đời tư. Năm 1983, nam diễn viên kết h.ô.n với bà Diệp Quế Hảo và có một con trai tên Hồng Diệp trước khi ly h.ô.n sau 6 năm chung sống. Ông còn có mối tình tốn giấy mực với nữ đại gia Bảo Vịnh Cầm và vướng nhiều tin yêu đồng giới. Năm ngoái, Hồng Triều Phong bất ngờ công khai đ.ồ-n-g t.í.n-h ở tuổi 60. Ông nói mình từng là người song tính, có tình cảm với cả hai giới nhưng dần nghiêng về đ.ồ-n-g t.í.n-h. Nghệ sĩ cũng thừa nhận q.u.a.n h-ệ t-ì.n.h d-ụ.c đồng giới lần đầu vào năm 18 tuổi và đã qua lại với 5 người đàn ông khác nhau.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

Mẹ Hồ Văn Cường: ‘Tôi không biết gì về cát-xê của con vài năm qua’

Mẹ Hồ Văn Cường nói ông bà không ký bất kỳ giấy tờ nào với công ty ca sĩ Phi Nhung vài năm…