Home Giải trí Tài tử Liam Neeson muốn từ giã phim hành động ở tuổi 70

Tài tử Liam Neeson muốn từ giã phim hành động ở tuổi 70

5 min read
0
0
850

Liam Neeson, ngôi sao của rất nhiều phim hành động đình đám có kế hoạch dừng đóng phim hành động sau khi hoàn tất các dự án trong năm nay.

Liam Neeson trong phim ‘Honest Thief’ ra mắt năm 2020

Nổi tiếng từ loạt phim Taken với vai diễn người đàn ông làm tất cả mọi thứ để giành giật mạng sống của con, Liam Neeson được biết đến như một ngôi sao phim hành động sáng giá tại Hollywood. Sinh năm 1952, ở tuổi 68 ông vẫn đ.ánh đấm mệt nghỉ trong bộ phim hành động Honest Thief (Phi vụ hoàn lương) ra mắt năm ngoái. Tuy nhiên bộ phim cũng đã bắt đầu bộc lộ dấu vết tuổi tác của ngôi sao người Ai-len khi đã cận kề tuổi 70.

Mới đây, khi chia sẻ với chương trình Entertainment Tonight, Liam Neeson cho biết sau năm nay ông có kế hoạch nghỉ hưu và dừng đóng các phim hành động. “Tôi giờ đã hơn 68 tuổi, gần 69 tuổi rồi. Chỉ còn vài phim tôi phải hoàn tất trong năm nay. Hy vọng là có thể làm được trong tình hình dịch bệnh thế này”.

Tài tử Liam Neeson muốn từ giã phim hành động ở tuổi 70Liam Neeson trong phim hành động gần đây nhất.

Liam Neeson đóng phim từ giữa những năm 1970 nhưng chỉ thực sự trở thành ngôi sao toàn cầu sau khi tham gia phim Taken vào năm 2008, dù khi đó ông đã 56 tuổi. Trong bộ phim mới nhất The Marksman, ra rạp từ 15/1 Liam Neeson vào vai một cựu lính thủy đ.ánh bộ phải từ bỏ cuộc sống ẩn dật để bảo vệ cậu con trai 11 tuổi khỏi đám sát thủ.

Dù đã gần 70 tuổi nhưng Liam Neeson nói ông vẫn rất hứng thú đóng các phim hành động. “Tôi thích đóng các vai đó vì kịch bản rất tốt. Tôi cứ như đứa trẻ được thả vào hàng kẹo vậy”, ông chia sẻ với tờ People. Tài tử cũng thường xuyên tự thực hiện hầu hết các cảnh hành động nguy hiểm mà không cần diễn viên đóng thế.

Liam Neeson là ngôi sao hành động.

 Quỳnh An, theo Vietnamnet 

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Ông Đoàn Ngọc Hải sẽ trả xe cứu thương gần 3 tỷ nếu Việt Hương làm điều này

‘Nếu có chứng cứ gian lận từ thiện, tôi sẽ trả lại Việt Hương chiếc xe cứu thương vì…