Home Pháp luật Tạm giữ nam thanh niên cầm gậy 3 khúc đập xe máy sau va chạm với bà bầu

Tạm giữ nam thanh niên cầm gậy 3 khúc đập xe máy sau va chạm với bà bầu

6 min read
0
0
283

TTO – Sau khi xảy ra va chạm với bà bầu, một trong bốn thanh niên đã dùng gậy ba khúc đuổi đ.ánh người dân và đập xe máy. Hiện cơ quan công an đang tạm giữ thanh niên này để đ.iều tr.a.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc – Ảnh: ANH TRAN

Chiều 24-9, trên m.ạng x.ã h.ội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nam thanh niên bốn người đi trên hai xe máy, không đội mũ bảo hiểm phóng trên đường Trường Chinh (quận Thanh Xuân, Hà Nội) và xảy ra chạm với một xe máy do một người phụ nữ mang bầu điều khiển.

Sau va chạm, một trong số nam thanh niên trong nhóm này bị thương ở chân, còn người phụ nữ mang bầu ngồi ở vệ đường được một số người chăm sóc.

Thời điểm này, một nam giới đi xe máy đi ngang qua đã dừng lại để khuyên nhóm thanh niên thì một trong bốn thanh niên kia hung hăng cầm gậy 3 khúc đuổi đ.ánh người và đập phá xe máy. Sau đó, các thanh niên này lên xe bỏ đi.

Chiều 24-9, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết sau khi nắm bắt thông tin về vụ việc này từ m.ạng x.ã h.ội, đơn vị đã cử cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường để xác minh.

Bước đầu, cơ quan công an đã tiến hành tạm giữ một nam thanh niên (17 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng) trong nhóm này. Nam thanh niên bị tạm giữ đang liên quan đến một vụ án “Cố ý gây thương tích” và bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, chiếc xe máy bị đập phá là phương tiện của một người đi đường. Sau va chạm, thấy người đi đường dừng lại để “bảo vệ” bà bầu, nam thanh niên trên đã nổi khùng, dùng hung khí đập phá chiếc xe máy.

“Cơ quan đang đ.iều tr.a làm rõ h.ành v.i vi phạm của nhóm thanh niên này để x.ử lý theo quy định”, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân khẳng định.

CHÍ TUỆ, theo Tuổi Trẻ online

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Bắt Tổng giám đốc Công ty bất động sản Phát An Gia

Ông Hoàng Mạnh Cường đã vẽ nhiều dự án “ma” rồi phân lô, bán cho khách hàng để…