Home Pháp luật Tạm giữ ng.ười b.ố dựng chuyện c.on gái 6 t.uổi b.ị x.âm h.ại

Tạm giữ ng.ười b.ố dựng chuyện c.on gái 6 t.uổi b.ị x.âm h.ại

12 min read
0
0
54

(PLVN) – CA TP Vinh (Nghệ An) vừa có qu.yết đ.ịnh kh.ô.ng kh.ởi t.ố v.ụ á.n h.ình s.ự đối với đ.ơn t.ố giá.c t.ội ph.ạm của ng.ười b.ố cho rằng c.on gái 6 t.uổi b.ị x.âm h.ại t.ình d.ục ngh.iêm trọng tại khá.ch sạn.

Quyết định kh.ô.ng kh.ởi t.ố v.ụ á.nLiên quan đến v.ụ việc này, CQĐT cũng đã t.ạm gi.ữ Trung để đ.iều tr.a h.ành v.i mua d.âm ng.ười dưới 16 t.uổi, n.ạn nh.ân chính là T.T.T.A, ng.ười b.ị Trung t.ố c.áo cùng ng.ười khá.c x.âm h.ại t.ình d.ục c.on gái m.ình.

Trước đó, anh Nguyễn Thanh Trung (26 t.uổi, trú tại phường Lê Mao, TP Vinh) gửi đ.ơn t.ố c.áo lên c.ơ qu.an CA TP Vinh với nội dung: Đêm 19/6/2019, do bận c.ô.ng việc nên anh này gửi c.on gái là ch.áu N.T.B.T (6 t.uổi) cho một c.ô gái quen biết là T.T.T.A (quê Hậu Giang, tạm trú tại thành phố Vinh) trô.ng coi giúp.

Sau đó, c.ô gái này đến nhà riêng của Trung đón bé B.T đi ăn kem, r.ồi đưa bé đến một khá.ch sạn trên địa b.àn. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Trung đến đón c.on về thì bé T kh.óc, mắt b.ị sưng, chị A nói ch.áu đ.òi b.ố nên kh.óc. Hai ngày sau, bé T kêu đau ở b.ộ ph.ận s.inh d.ục và hậu môn, gia đình gặng hỏi c.on nhưng bé T vẫn kh.ô.ng dám nói.

Sau 8 ngày, s.ức kh.ỏe bé T d.iễn b.iến ngh.iêm trọng, Trung đưa c.on đi b.ệnh v.iện kh.ám, ph.át h.iện bé B.T b.ị viêm nh.iễm n.ặng vùng hậu môn và â.m đ.ạo. Qua đ.ộng viên và hỏi han thì bé B.T nói: “Hô.m c.on ở với dì A, dì A cùng 2 ng.ười bạn một n.am, một n.ữ đã làm c.on”.

Sau khi gửi đ.ơn cho CA, một số ng.ười thân đã phát tá.n lá đ.ơn này lên m.ạng x.ã h.ội facebook, nội dung này được rất nhiều ng.ười quan tâm chia sẻ, bình luận. Đa số đều ph.ẫn n.ộ với những gì theo anh Trung mô tả trong đ.ơn, nhiều ng.ười cho rằng c.ơ qu.an CA kh.ô.ng v.ào c.uộc đ.iều tr.a và kh.ô.ng qu.yết l.iệt…

Kết quả trưng cầu gi.ám đ.ịnh pháp y ch.áu B.T ch.o th.ấy, v.ùng k.ín của ch.áu T kh.ô.ng có d.ấu h.iệu t.ổn th.ương, việc màng trinh b.ị giãn là do tự nhiên, kh.ô.ng có tá.c đ.ộng của ng.oại l.ực và kh.ô.ng b.ị x.âm h.ại. Còn d.ấu h.iệu sưng nề ở hậu môn là do ch.áu b.ị táo bón.

Sau một thời gian th.u th.ập cá.c th.ô.ng tin, CA TP Vinh x.á.c định nội dung trong lá đ.ơn nói trên là kh.ô.ng có thật. Tại CQĐT, Trung kh.ai nh.ận, thấy c.on b.ị viêm nh.iễm v.ùng k.ín do quá trình ch.ăm s.óc, v.ệ s.inh cho c.on kh.ô.ng t.ốt, sau khi sử d.ụng m.a t.úy b.ị ảo giá.c, nên Trung dựng chuyện c.on b.ị x.âm h.ại và làm đ.ơn t.ố c.áo A.

Những lời của bé T nói đều do Trung ép c.on gái nói để quay video l.ại, sau đó được nhiều ng.ười đăng tải lên m.ạng x.ã h.ội.Quá trình làm việc với c.ơ qu.an đ.iều tr.a, T.T.T.A khẳng định những điều Trung t.ố c.áo đều là v.u kh.ống, b.ịa đặt.

Xá.c minh danh sá.ch cá.c cuộc gọi đến, gọi đi của T.A. trong thời gian Trung gửi ch.áu T. cho T.A. thì kh.ô.ng có ai khá.c ngoài Trung, m.ẹ của T.A và nhân viên ship hàng.Kết quả gi.ám đ.ịnh kỹ thuật đoạn ghi âm mà Trung gửi lên c.ơ qu.an đ.iều tr.a cũng như đăng lên m.ạng x.ã h.ội ch.o th.ấy, 2 ng.ười mà Trung t.ố c.áo đã cùng với T.A có h.ành v.i x.âm h.ại t.ình d.ục ch.áu T là kh.ô.ng có thật.

Trong đoạn ghi âm có thời lượng gần 4 tiếng chỉ có tiếng nói của 3 ng.ười là Trung, T.A và ch.áu T, kh.ô.ng có ng.ười nào khá.c. Dữ liệu camera và l.ời kh.ai của nhân viên khá.ch sạn thì ngoài Trung, T.A và ch.áu T kh.ô.ng còn ai bước v.ào ph.òng

Ngô Toàn

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Bỏ sổ hộ khẩu, quản lý bằng số định danh

(PL)- Sổ hộ khẩu sẽ bị bãi bỏ, thay vào đó công dân được quản lý theo số định danh cá nhân…